Chồng tử vong trong tư thế treo cổ, vợ chết với nhiều vết chém ở mặt

Vy Vy |

Chồng tử vong trong tư thế treo cổ, vợ chết với nhiều vết chém ở mặt
Chồng tử vong trong tư thế treo cổ, vợ chết với nhiều vết chém ở mặt
Rất đông người dân tới xem vụ tai nạn

Chiều 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an TP. Pleiku điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Sáng cùng ngày, không thấy vợ chồng ông Phan Huy Năm và bà Nguyễn Thị Bích Thủy (cùng SN 1964, cùng trú thôn 2, xã Chư Á, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đi làm như thuờng ngày nên ông T.M.T nhiều lần gọi điện hỏi nhưng cả hai vợ chồng không ai nghe máy.

Đến gần trưa, khi đi qua nhà ông Năm và bà Thuỷ thì ông T.M.T thấy cổng và cửa nhà khoá nên trèo qua hàng rào vào trong nhà gọi, đập cửa.

Khi trèo vào trong, ông T.M.T phát hiện ông Năm trong tư thế treo cổ còn bà Thủy cũng đang nằm sấp ở dưới nền nhà với nhiều vết chém vùng mặt. Cả hai đã tử vong nên tri hô người dân và trình báo lực lượng chức năng.

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ tại hiện trường 1 con dao rựa nghi là hung khí. Các vật dụng trong nhà không có dấu hiệu lộn xộn, đập phá.

Theo người dân địa phương, cả ông Năm và bà Thuỷ đều đã có một đời vợ, chồng. Cả hai mới cưới nhau được khoảng 10 năm nay nhưng không có con chung. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà Thủy đã gửi đơn ly hôn đến tòa án.