2 cô gái bật đèn dặm phấn giữa rạp phim và loạt hành động khiến người ngồi bên "không chịu nổi"

Duy Nam |

2 cô gái bật đèn dặm phấn giữa rạp phim và loạt hành động khiến người ngồi bên "không chịu nổi"
2 cô gái bật đèn dặm phấn giữa rạp phim và loạt hành động khiến người ngồi bên "không chịu nổi"

Bị nhắc nhở, thậm chí bị chụp ảnh nhưng hai cô gái "kém duyên" này vẫn... tỉnh bơ, cười lớn trong rạp phim mà không mảy may xấu hổ.

Những khán giả kém duyên, bất lịch sự trong rạp chiếu phim không phải hiếm gặp. Thế nhưng vừa thiếu ý thức vừa 'lầy" và ngoan cố như 2 cô gái trong câu chuyện dưới đây thì thật khó chấp nhận.

"Hôm nay mình đi coi phim và phải chịu đựng hai nữ tú ***.

Chuyện là có 2 cặp đi xem phim, ngồi cùng hàng ghế với mình và các bạn ấy vào trễ. Hai bạn nam thì không nói vì lúc đi ngang qua ghế mình và bạn mình ngồi còn biết nói: 'Xin lỗi, cho mình qua' và cố gắng cúi thấp người xuống đi nhanh qua. 

Còn 2 bánh bèo nữ tú đó thì mang giày cao gót, ưỡn ẹo hất tóc, bật đèn pin điện thoại sáng rực, rọi rọi xung quanh và đi một cách đầy chậm rãi và tôn quý qua, không thèm cảm ơn xin lỗi người xung quanh một tiếng.

Sau khi hai nữ tú đó an vị thì chúng nó bắt đầu lấy gương soi ra và để nguyên đèn pin điện thoại sáng như vậy để dặm lại lớp trang điểm!

Bình thường rạp tối om, bật đèn pin đã đủ chói mắt người khác, đằng này chúng nó còn dùng cả gương và ánh đèn phản chiếu vào gương nên rất là chói mắt và khó chịu, giống kiểu đi ngược chiều mà bị ô tô nhá pha. 

Mình chịu không nổi, quay qua bảo: 'Không hiểu vào rạp chiếu phim trang điểm làm gì?' thì hai đứa đó quay qua nhìn mình rồi vẫn tiếp tục cười nói hô hố và trang điểm gần 5 phút đồng hồ. Mình lấy điện thoại chụp hình lại mà chúng nó tỉnh bơ, không có gì là xấu hổ.

Và từ lúc đó cho đến lúc hết phim, mình và bạn mình phải chịu đựng hai cái miệng ấm ĩ, hết cười nói rồi hỏi hai đứa bạn trai liên tục là tình tiết phim abcdxz là gì, sao khó hiểu,... Có ngậm miệng vào để coi phim đâu mà hiểu!

2 cô gái bật đèn dặm phấn giữa rạp phim và loạt hành động khiến người ngồi bên không chịu nổi - Ảnh 1.

Hai cô gái vô tư "làm lố" trong rạp chiếu phim

Lúc hết phim đi ra thang máy, hai đứa nữ tú vẫn còn cố móc gương ra soi chỉnh lại mi nối với tóc. Mình cũng ráng nghía qua xem cả hai có đẹp cỡ hotgirl hay không mà làm lố quá. Và đúng là mặt không góc chết các bạn ạ vì nhìn góc nào của tụi nó cũng là góc chết hết á. Đúng kiểu xấu người xấu cả giấc mơ, nhìn như Trần My mà cứ tưởng mình là Trần Tiểu Vy.

Mình không hiểu bằng cách nào hai bạn trai đó lại có thể vớ được cùng lúc cả hai 'cực phẩm' thiên hạ như này luôn! Chứ một đứa thôi là thấy muốn chết rồi nói gì được cả đôi", tài khoản Thao Nguyen kể lại đầy bức xúc.

Nhiều dân mạng cùng chung suy nghĩ với người chia sẻ bài viết. Rạp chiếu phim là không gian chung cho nhiều người, mỗi khán giả đều phải có trách nhiệm tôn trọng không gian đó.

"Đã không ngồi yên xem còn làm ồn để ảnh hưởng đến những người khác. Đi xem phim kị nhất những ai đi muộn, đang xem thì cứ có người chen qua mặt, khó chịu vô cùng. Còn thể loại bật đèn rọi sáng trưng thế kia thì... cạn lời hẳn", tài khoản Bích Đồng bình luận.

"Rạp tối vậy, hai cô trang điểm cho ai ngắm? Thích xem phim bật đèn sáng trưng thì về nhà mà làm. Không hiểu ra đường có mang ý thức đi không nữa?", một dân mạng khác gay gắt.

"Hai anh chàng kia giữ bạn gái cho kĩ, để hở ra là thiên hạ phiềnlắm đấy!", nickname Huy Nguyễn bày tỏ.

Hy vọng câu chuyện trên sẽ là lời cảnh tỉnh với các nam thanh nữ tú khi đi xem phim ở rạp. Câu chuyện ý thức không phải bây giờ mới nói, quan trọng là mỗi người tự giác đến đâu.

theo Thế giới trẻ