Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên

THÙY DUNG |

Trước những tin đồn không hay, động thái này của cặp đôi lại càng khiến cộng đồng mạng tin rằng cả hai đã ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vốn là cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" nổi tiếng nhất nhì Cbiz với một "đám cưới thế kỉ" xa hoa lãng mạn nhất nhì Cbiz. 

Vốn tưởng rằng cặp đôi sẽ "hạnh phúc trăm năm", thế nhưng những biểu hiện xa cách của họ gần đây khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng: phải chăng cặp đôi đã thực sự ly hôn?

Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 1.

Khi tham dự chương trình chào mừng Trung thu của CCTV vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị bắt gặp không đi cùng nhau, thậm chí hai người còn không biểu diễn chung trong một tiết mục: Angelababy song ca với Thái Quốc Khánh, trong khi Huỳnh Hiểu Minh lại ghép đôi cùng nữ ca sĩ Y Lệ Viện.

Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 2.
Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 3.

Được biết, trong chương trình tối hôm đó, các cặp vợ chồng khác như Vương Tổ Lam – Lý Á Nam hay Bao Bối Nhĩ – Bao Văn Tịnh đều xuất hiện cùng nhau trong một tiết mục. 

Trong khi đó, Trung thu vốn là ngày Tết đoàn viên tại Trung Quốc, thế nhưng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy lại hoàn toàn trái ngược. Thậm chí, tại buổi phỏng vấn sau chương trình, cả hai đều được phỏng vấn riêng lẻ trong khi hai cặp đôi nói trên đều nhận phỏng vấn theo cặp.

Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 4.

Không những vậy, cộng đồng mạng còn tiết lộ rằng, trước đó Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã thuê hai phòng nghỉ khác nhau tại cùng một khách sạn, điều đó chứng tỏ hai người đã ly hôn và ở riêng.

Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 5.
Thêm bằng chứng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn: Lạnh nhạt như người dưng ngay trong Tết đoàn viên - Ảnh 6.

Trong suốt quá trình tổng duyệt và cả đêm đại nhạc hội chính thức, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không hề có sự tiếp xúc hay tương tác với nhau. 

 Trước những tin đồn bất hảo thế này, cặp đôi vẫn giữ im lặng và không hề đưa ra bất cứ thông tin đính chính nào. Động thái này chỉ càng khiến netizen nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của họ.

theo Helino