Sau câu nói "tôi ổn", Song Hye Kyo tự tin để mặt mộc xuất hiện tươi tắn trên đường phố New York

Eri |

Hiện Song Hye Kyo cùng ekip của mình đang có thời gian làm việc tại Mỹ khi cô là khách mời trong Tuần lễ Thời trang New York.

Mới đây, Song Hye Kyo để mặt mộc bất ngờ xuất hiện trong trang phục đơn giản bên cạnh Tổng biên tập của tạp chí Vogue Hàn Quốc. Được biết, người đẹp "Hậu duệ mặt trời" cùng người đứng đầu tờ tạp chí hàng đầu Hàn Quốc đã có buổi gặp gỡ bên lền Tuần lễ Thời trang New York.

Kể từ sau khi chính thức ly hôn với Song Joong Ki , Song Hye Kyo liên tục bận rộn với những lịch trình công việc dày đặc cả ở trong và ngoài nước. Nữ diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi xuất hiện như một con người mới hoàn toàn với hình tượng mạnh mẽ, cá tính và đầy quyến rũ đầy mới mẻ khiến ai ai cũng bất ngờ.

Gần đây nhất, Trịnh Thiệu Khang - một blogger nổi tiếng tại Hong Kong đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Song Hye Kyo tại Tuần lễ thời trang New York kèm theo lời chia sẻ về cảm xúc khi lâu lắm rồi mới được gặp lại người đẹp "Hậu duệ mặt trời".

Sau câu nói tôi ổn, Song Hye Kyo tự tin để mặt mộc xuất hiện tươi tắn trên đường phố New York - Ảnh 1.

Blogger này chia sẻ: "Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York, tôi đã có cơ hội gặp lại Song Hye Kyo, cô ấy rất vui khi gặp lại tôi. Tôi nói rằng, tôi lo lắng cho tình hình hiện tại của cô ấy. Tuy vậy, Song Hye Kyo nói rằng, cô ấy vẫn ổn, đừng lo lắng". Đây được xem là câu nói đầu tiên của người đẹp "Hậu duệ mặt trời" kể từ khi ly hôn Song Joong Ki.

Nguồn: IG


theo Helino