Tuấn Anh bị treo giò trong trận cầu then chốt giành quyền trụ hạng của HAGL

Anh Khánh |

Ở vòng 23 V.League 2019 diễn ra vào ngày 14.9, HAGL phải làm khách trên sân Thống Nhất khi đối đầu với CLB Sài Gòn.

Tâm điểm của vòng đấu 23 sẽ dồn về sân Thống Nhất. Đây được xem như trận "chung kết ngược" bởi cách nhau 4 bậc trên BXH nhưng Sài Gòn chỉ hơn HAGL đúng một kết quả thắng (3 điểm) nên trận đấu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Mặc dù chơi trên sân khách nhưng sau khi từ đội tuyển trở về, những cầu thủ lên tuyển đều đang có phong độ cao, HAGL không giấu tham vọng có 3 điểm trên sân khách để cải thiện vị trí của mình. Thế nhưng, theo thông báo mới nhất của BTC giải Vô địch quốc gia thì trận cầu này, cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh sẽ bị treo giò.

Nguyên nhân là tiền vệ tổ chức tấn công của đội bóng phố núi đã bị 3 thẻ vàng nên không thể có mặt trong trận cầu quan trọng này.

Việc vắng Tuấn Anh sẽ khiến cho đội bóng phố núi giảm bớt đi sức mạnh tuyến giữa của mình bởi thời gian gần đây, cầu thủ quê Thái Bình đang có phong đội khá tốt. Đặc biệt sau khi được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, anh đã có trận cầu đáng khen ngợi trong trận hoà Thái Lan 0-0 vừa qua ở vòng loại 2 World Cup 2022.

Mặc dù vắng Tuấn Anh nhưng theo thông tin từ HAGL, hai cầu thủ Felipe Martins và Dụng Quang Nho đã hoàn toàn bình phục chấn thương, sẵn sàng ra sân thi đấu khi đội bóng Phố núi hành quân đến sân Sài Gòn FC tại vòng 23 V.League 2019. 

Dụng Quang Nho đã gặp vấn đề ở cổ chân trong trận đấu với SLNA tại vòng 17 V.League 2019 và phải ngồi ngoài gần hai tháng. Trong khi đó, tiền đạo Felipe Martins đã vắng mặt kể từ sau trận đấu với Viettel FC vào ngày 9.8.

theo Một thế giới