Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội

Nhân Văn |

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội
Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội

Đội tuyển U22 Việt Nam về đến Hà Nội vào tối muộn ngày 9/9. Một số cầu thủ về thẳng CLB, trong khi đó, thủ môn Phan Văn Biểu lại có hành động gây nhiều chú ý.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 1.

Một cô gái khá xinh đẹp xuất hiện ở sảnh đến ga quốc tế sân bay Nội Bài thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Nhân Văn.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 2.

Một lúc sau, thủ môn Phan Văn Biểu của U22 Việt Nam xuất hiện. Anh chàng vẫy tay gọi cô gái. Ảnh: Nhân Văn.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 3.

Cả hai rảo bước đi thật nhanh. Có người phỏng đoán đây là bạn gái thủ môn Phan Văn Biểu. Ảnh: Nhân Văn.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 4.

Sau đó, cả hai lên một chiếc taxi 7 chỗ và rời khỏi sân bay Nội Bài. Hành động của Văn Biểu ở ngay gần xe buýt của đội và chắc chắn không thể lọt khỏi mắt các đồng đội ở U22 Việt Nam. Ảnh: Nhân Văn.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 5.

Trước đó, Phan Văn Biểu và các đồng đội ở U22 Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 22h44 phút sau 2 chặng bay từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) về Hà Nội. Thay vì đi cùng cả đội về VFF, Văn Biểu đã xin phép được đi riêng. Ảnh: Hiếu Lương.

photo-5

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 7.

Văn Biểu sinh năm 1998, là thủ môn của CLB Đà Nẵng và thường xuyên được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam thời gian gần đây. Ảnh: FBNV.

photo-7

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 9.

Anh chàng từng gây sốt khi sở hữu răng khểnh kèm nụ cười duyên. Ảnh: FBNV.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 10.

Anh cũng từng dính tin đồn hẹn hò với Yến Xuân, bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 11.

Đồng đội của Văn Biểu tại CLB Đà Nẵng là tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng vẫn cùng cả đội đi xe buýt của VFF về Liên đoàn nghỉ ngơi. Ảnh: Hiếu Lương.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 12.

Một số cầu thủ khác sẽ về CLB hội quân trong ngày 10/9 trong đó có đội trưởng Triệu Việt Hưng. Anh cùng trợ lý Nguyễn Văn Đàn sẽ về HAGL. Ảnh: Hiếu Lương.

Thủ môn U22 Việt Nam vừa về đến Nội Bài sau trận thắng Trung Quốc đã “đánh lẻ”, đi riêng với cô gái lạ ngay trước mắt đồng đội - Ảnh 13.

Tiền vệ Trương Văn Thái Quý cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ về đại bản doanh của Hà Nội FC, nằm ngay gần VFF. Đội tuyển U22 Việt Nam kết thúc đợt tập huấn đầu tháng 9 với ấn tượng là chiến thắng 2-0 trước chủ nhà U22 Trung Quốc. Ảnh: Hiếu Lương.

theo Trí Thức Trẻ