Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng 'vụng thối vụng nát' thế này

KAFKA |

Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng 'vụng thối vụng nát' thế này
Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng 'vụng thối vụng nát' thế này

Những mâm cơm của cô nàng Dương Bảo Ngọc đã khiến ai nấy phải trầm trồ, đua nhau nhận chị em, bạn gái, thậm chí có không ít người còn đòi... cưới ngay và luôn.

Chuyện gái đảm khoe thành tích nấu nướng từ lâu đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Và mỗi lần như thế, dân mạng, từ già đến trẻ, từ lớn đến bé đều không ngừng ngưỡng mộ và xuýt xoa. Bởi nói gì thì nói, dạ dày vẫn là con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim một người.

Loạt mâm cơm của cô nàng Dương Bảo Ngọc mới đây là một minh chứng hùng hồn cho nhận định này. Bởi sau khi đăng tải, những bữa ăn mà cô nàng tự nấu hàng ngày đã nhận về vô số lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Không dừng lại ở đó, họ còn tranh nhau nhận chị em gái, họ hàng, người yêu, thậm chí là đòi "đưa nàng về dinh".

Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 1.

Rõ ràng những mâm cơm mà cô nàng 21 tuổi này chuẩn bị chủ yếu là món ăn hàng ngày, thân thuộc trong bất cứ gia đình Việt nào. Ấy nhưng màu sắc bắt mắt cùng cách trình bày hấp dẫn của Bảo Ngọc đã để lại ấn tượng sâu sắc với dân mạng.

Liên hệ với Bảo Ngọc, cô nàng cho biết mình mới tập tành nấu ăn được hơn 1 năm nay. Trước khi có thể nấu được những mâm cơm vạn người mê như hiện tại, cô nàng từng là một người vô cùng vụng về: 

Em từng kho cá cháy luôn cả nồi, xào rau bị xém cạnh, nấu canh mặn đến không thể ăn được. Hay những việc đơn giản như chiên trứng em cũng không biết lật, luộc rau củ không biết lúc nào chín.

Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 2.

Bảo Ngọc - cô nàng có những mâm cơm được dân mạng yêu thích.

Nhưng đến lúc đi học xa nhà, Bảo Ngọc không còn được ăn cơm cùng gia đình, ăn cơm mẹ nấu trong khi ở nhà thì được mẹ chiều chuộng không để đâu cho hết. Vì vậy mà cô quyết định học nấu ăn để trở thành người nấu ăn ngon, đáng ngưỡng mộ như mẹ mình. Ban đầu là học theo trên mạng rồi cô nàng càng nấu càng lên tay, càng nấu càng yêu thích.

Hiện tại Ngọc có thể nấu được hết các món, món nào không biết chỉ cần nhìn sơ qua clip trên mạng là có thể nấu thành công. Không những thế cô nàng 21 tuổi cũng đang làm công việc nấu ăn và nuôi ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Còn về những đề nghị của cộng đồng mạng, Bảo Ngọc cho biết mình vẫn đang trong quá trình học hỏi và cố gắng thực hiện ước mơ nên chưa suy nghĩ chuyện yêu đương hay chồng con.

Vậy thì trong lúc chờ Bảo Ngọc thực hiện ước mơ, hãy cùng nghía qua những món ngon khác của cô nàng nhé! Đảm bảo bụng thì đói nhưng mắt lại xem không chán đâu!

Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 3.
Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 4.
Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 5.
Dân mạng đua nhau đòi cưới gái đảm vì loạt mâm cơm ngon mắt, ngờ đâu cô nàng lại từng vụng thối vụng nát thế này - Ảnh 6.

theo Helino