Diễn viên Bình An bị chỉ trích là "láo", "câng câng" với đàn anh

Tùng Ninh |

Cách nói năng và thái độ của Bình An với đàn anh ST đã khiến anh bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Tối qua (7/8), tập chung kết chương trình Cuộc đua kỳ thú đã lên sóng với nhiều phần thi gay cấn và hấp dẫn. Đây cũng là tập thi được khán giả xem là nghiêm túc và quyết liệt nhất chương trinh, khi các đội chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, nặng nhọc.

Tồn tại đến tập cuối cùng này chỉ còn 4 đội: Bình An – ST, Kỳ Duyên – Minh Triệu, H’Hen Niê – Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền.

Trong chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay, Bình An và ST (đội Nâu) được đánh giá là đội mạnh nhất, khi liên tục giữ phong độ ở các tập và luôn xếp thứ hạng cao. Vì vậy, nhiều người cho rằng đội Nâu sẽ về nhất chung cuộc.

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 1.

Bình An gay gắt với ST

Trong tập cuối cùng này, đội Bình An và ST vẫn giữ phong độ khi thực hiện thử thách. Ở một số thử thách như leo bouldering, lặn xuống nước treo bóng, cả hai thực hiện khá tốt, thậm chí còn nhanh hơn đội về nhất là H’Hen Niê và Lệ Hằng.

Tuy nhiên, ở thử thách buộc bè để vượt biển, cả hai lại vướng nhiều khúc mắc vì chưa từng buộc bao giờ. Sau khi buộc xong xuôi, cả hai đem bè ra chèo thì không được, ST mới bảo lôi vào làm lại.

Lúc này, Bình An đã nhiều lần nổi cáu với ST và nói sỗ sàng, gắt gỏng, tỏ thái độ ra mặt. Anh nói:

"Bây giờ phải làm lại từ đầu luôn. Tháo ra như này mất công em đã buộc chết nó ở đấy rồi"; "Anh đã chèo chưa mà anh biết không đi được"; "Em chẳng có cái tôi nào ở đây cả, là do anh không có ý kiến ngay từ đầu"...

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 3.

Trong khi đó, ST lại khá nhẫn nhịn và giảng giải cho Bình An:

"Thà như vậy nó mới đi được, em hiểu không. Bây giờ em buộc thử rồi nhưng em không đi được. Bây giờ em muốn làm lại hay như thế nào?"; "Vừa mới thử nhưng không đi được mà em? Sao vậy em?".

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 4.

Bình An tỏ thái độ với ST

"Bây giờ mình đã thử cách này của em nhưng không được thì phải đổi lại. Anh cho em thử trèo thuyền này ra xem có chèo được không, em chèo bằng cách nào? Nếu em làm được chuyện này, anh sẽ bơi theo em"…

Một lúc sau, ST cũng nhắc Bình An: "Đây không phải chỗ để em thể hiện cái tôi của mình".

Cách nói chuyện của và ứng xử của Bình An đã khiến khán giả bức xúc, chỉ trích anh một cách dữ dội.

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả bức xúc vì thái độ của Bình An

Được biết, trong tập chơi ở Triều Tiên, Bình An cũng một lần nổi cáu và tỏ thái độ trước ST. Cụ thể, ở thử thách viết chữ Hangu theo một đoạn thơ cổ, Bình An đã gắt lên với thái độ khó chịu khi ST nhắc mình: "Anh nói cái gì đấy?".

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 6.

Tương tự như vậy, ở đội Kỳ Duyên – Minh Triệu, Minh Triệu cũng bị khán giả phản ứng vì thường xuyên nổi cáu, nói gắt và nặng lời với Kỳ Duyên. Trong khi đó, Kỳ Duyên thường nhịn và không phản ứng lại.

Diễn viên Bình An bị chỉ trích là láo, câng câng với đàn anh - Ảnh 7.