Quân bầu Đức làm đội trưởng U22 Việt Nam trận đấu với U22 Trung Quốc

Hoài Đan |

Tiền vệ Triệu Việt Hưng của Hoàng Anh Gia Lai sẽ mang băng đội trưởng U22 Việt Nam trong trận giao hữu quốc tế với U22 Trung Quốc.

Triệu Việt Hưng từng là mắt xích quan trọng của U23 Việt nam tại vòng loại U23 châu Á diễn ra trên sân Mỹ Đình. Tiền vệ trung tâm của Hoàng Anh Gia Lai cũng để lại dấu ấn với 2 pha lập công, trong đó có bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 trước U23 Indonesia.

Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam đã lựa chọn ra 23 cầu thủ cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển U22 Trung Quốc, diễn ra vào ngày 8.9. U22 Việt Nam được tăng cường thêm tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, nâng tổng số quân số lên 24 cầu thủ. Huấn luyện viên Park Hang-seo cũng trực tiếp sang Trung Quốc để chỉ đạo U22 Việt Nam.

Quân bầu Đức làm đội trưởng U22 Việt Nam trận đấu với U22 Trung Quốc - Ảnh 1.

Triệu Việt Hưng măng băng đội trưởng U22 Việt Nam. Ảnh: VFF

Nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển U22 Việt Nam có thêm điều kiện thử nghiệm nhân sự phục vụ cho chiến dịch SEA Games 2019, ban tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa  U22 Trung Quốc và  U22 Việt Nam đã chấp thuận với đề xuất của ông Park về số lượng tối đa cầu thủ được thay thế trong trận đấu.

Tại cuộc họp kỹ thuật diễn ra sáng 7.9, ban tổc hức trận đấu đã quyết định số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong trận đấu là 11 cầu thủ. Tuy nhiên, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian trận đấu đang diễn ra.

Quân bầu Đức làm đội trưởng U22 Việt Nam trận đấu với U22 Trung Quốc - Ảnh 2.

U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U22 Trung Quốc. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa đội tuyển U22 Trung Quốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h00 (giờ Việt Nam) ngày mai (8.9) trên sân Huangshi Olympic Sports Center.

Khán giả hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên kênh VTC1, Fanpage VFF, Next Sports.

theo Lao Động