Hai nhân viên quán karaoke bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt

Minh Toàn |

Ập vào khách sạn Hương Biển, công an phát hiện 2 nhân viên của quán karaoke được quản lý điều tới đây bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng.

Ngày 26/8, Công an quận 12, TPHCM đang tạm giữ đối tượng Vương Thị Thanh Hường (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Theo điều tra, ngày 24/8, trinh sát Công an quận 12, TPHCM ập vào kiểm tra bất ngờ khách sạn Hương Biển nằm trên đường Hà Huy Giáp, KP3, phường Thạnh Lộc. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 2 cô gái đang mua bán dâm cho 2 khách nam.

Qua làm việc, 2 cô gái khai là nhân viên của quán karaoke Galaxy và được Hường (quản lý của quán) điều tới khách sạn trên để bán dâm cho khách với giá là 1.5 triệu đồng/người.

Nữ quản lý quán karaoke bị công an triệu tập và có những khai báo. Theo đó, Hường làm quản lý kiêm "má mì" môi giới bán dâm cho các nhân viên của quán karaoke Galaxy nơi mình quản lý.

Chiều 24/8, 3 người đàn ông tới hát karaoke và uống bia tại phòng vip 3 của Karaoke Galaxy. Hường điều 3 nhân viên trẻ đẹp vào phục vụ. Sau đó, 2 người đàn ông có nhu cầu mua dâm nên nói với Hường và thương lượng giá cả.

Tiếp đó, Hường điều 2 nữ nhân viên tới khách sạn Hương Biển để phục vụ. Khi cả 2 nhân viên đang bán dâm cho 2 khách thì công an ập vào bắt quả tang. Hường khai giá bán dâm mỗi cô là 1.5 triệu đồng/người. Hường báo giá lại cho các nhân viên là 1.2 triệu đồng/người. Riêng Hường được 2 vị khách lì xì thêm 200 ngàn đồng.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.