Hạ gục Đà Nẵng, Xuân Trường vẫn có điều chưa hài lòng về HAGL

Hải Bình - ảnh: Cao Nguyên. |

Hạ gục Đà Nẵng, Xuân Trường vẫn có điều chưa hài lòng về HAGL
Hạ gục Đà Nẵng, Xuân Trường vẫn có điều chưa hài lòng về HAGL
Xuân Trường đã chiến đấu hết sức cùng HAGL để đánh bại Đà Nẵng. Ảnh: Cao Nguyên.

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết dù thắng Đà Nẵng nhưng HAGL vẫn để lọt lưới và đó là điều mà đội bóng phố Núi cần khắc phục trong hành trình thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng.

HAGL vừa có chiến thắng quý như vàng với tỉ số 2-1 trước Đà Nẵng. Đội bóng phố Núi tạo nên cuộc lội ngược dòng thành công sau khi để cho đối thủ ghi bàn trước. Với chiến thắng này, HAGL tạm thời thoát khỏi vị trí thứ 13, lên 12 trên BXH.

"Thực sự bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc với chiến thắng hôm nay của HAGL. Nó đến rất đúng lúc trong thời điểm mà chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều để tránh khỏi cuộc chiến trụ hạng. Có thể nói, 3 điểm hôm nay đến rất đúng lúc.

Thời gian qua, toàn đội HAGL từ trên sân tập cho đến khi thi đấu chính thức đều cố gắng nỗ lực hết mình. Chúng tôi quyết tâm cao độ mỗi khi ra sân. Chiến thắng hôm nay chính là sự ghi nhận cho những gì thời gian qua toàn đội đã phấn đấu. HAGL sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu trụ hạng thành công", tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết.

Hạ gục Đà Nẵng, Xuân Trường vẫn có điều chưa hài lòng về HAGL - Ảnh 1.

HAGL đã làm tất cả để giành được chiến thắng quý giá 2-1 trước Đà Nẵng. Ảnh: Cao Nguyên.

"Nếu nói không lo lắng thì không đúng. Bởi Đà Nẵng có tiền đạo Merlo hoạt động rất rộng, độc lập và tận dụng thời cơ rất tốt. Bàn thắng mở tỉ số của anh ấy đã chứng minh cho đẳng cấp của một tiền đạo từng nhiều năm chơi bóng ở V-League.

Nhưng chúng tôi đã cố gắng hạn chế sức mạnh của các ngoại binh Đà Nẵng, trong một ngày mà HAGL đã thi đấu với 100% nội binh. Tuy nhiên, dù giành chiến thắng nhưng chúng tôi vẫn để lọt lưới. Đó là điều không nên và cần khắc phục trong thời gian tới.

Tôi cũng thay mặt toàn đội xin cảm ơn người hâm mộ HAGL đã luôn đồng hành cùng đội bóng trong những thời khắc khó khăn nhất. Đó chính là động lực để cho chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa trong quãng đường còn lại của mùa giải", Xuân Trường tiếp.