Clip 2 đứa trẻ thi nhau vừa ngáp vừa ngủ gật trong lớp học khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Lang Lang |

Hai nhân vật chính trong đoạn clip ngủ gật như sắp té đến nơi nhanh chóng thu hút cư dân mạng với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Clip 2 đứa trẻ thi nhau vừa ngáp vừa ngủ gật trong lớp học khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười - Ảnh 1.

Trẻ em ngoài việc thích ăn uống, thích đi chơi thì ngủ chính là một niềm đam mê khó bỏ. Tuy nhiên để tập làm quen tác phong, xây dựng thói quen tích cực các em đều phải làm việc đúng giờ, từ việc học cho đến vui chơi.

Cho nên trước các cổng trường mầm non vào mỗi buổi sáng, mọi người thường bắt gặp cảnh các bé trai, bé gái ngáp lên ngáp xuống, nhiều em còn uể oải khi bị bố mẹ bắt dậy sớm đi học.

Ngoài cổng đã thi nhau ai ngáp to hơn thì vào lớp, với máy quạt nhè nhà trên đầu cùng tiếng rao giảng êm tai của cô giáo, các em khó mà thoát khỏi những cơn buồn ngủ ập đến nếu bé nào tối quá lỡ thức khuya ngủ muộn.

Mới đây đoạn clip quay lại cảnh hai bé trai ngủ gà ngủ gật, nghiêng ngả tứ phía như sắp lật khỏi ghế đến nơi khiến cư dân mạng vừa buồn cười, mà lại vừa thương các em.

Hai em bé cùng nhau ngủ gật trong lớp học.

Qua đoạn clip chỉ tầm 10 giây, cư dân mạng cũng không thể đoán được vì lý do gì mà hai bé trai trong lớp học mầm non này lại xiêu vẹo hết sang trái rồi lại sang phải, ngả trước rồi ngả sau. Nhưng chắc chắn hai em đang rất cố gắng để ngồi nghe giảng cho nên phải gồng người chịu đựng.

Thế mới biết con nít đôi khi nghịch ngợm, quấy phá nhưng những lúc ngủ gật thế này khiến ai cũng muốn chạy lại vỗ về, ôm một cái thật chặt.

Sau khi nhìn thấy khung cảnh trên, các dân mạng đều rất quen thuộc bởi vì ai mà chẳng có lần lén thầy cô ngủ gật trong lớp. Tuy biết là vi phạm nội quy trường học nhưng thử hỏi một trăm người thì hết 99 bạn cho biết, không biết tại sao ngủ gật trong lớp lại ngon hơn cả ngủ ở nhà.

theo Helino