Thua nghẹt thở, HLV CLB châu Á vừa ấn tượng vừa lo lắng vì Quang Hải

Đoàn Dự - Tú Anh (Ảnh: Đông Anh, Tú Anh) |

Trong ngày Quang Hải tỏa sáng với 1 cú đúp, Hà Nội FC đã thắng nghẹt thở Altyn Asyr 3-2.

Bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019: Hà Nội 3-2 Altyn Asyr

Cách đây ít phút, trận Bán kết liên khu vực lượt đi AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC và Altyn Asyr đã kết thúc, với chiến thắng 3-2 cho chủ nhà. Ở trận này, Quang Hải đã tỏa sáng để lập cú đúp cho Hà Nội FC. Nhận xét về ngôi sao sáng chói phía đội chủ nhà, HLV Hojageldiyed Yazguly cho biết:

"Quang Hải là cầu thủ ở đẳng cấp rất cao. Thú thực vào lúc này, tôi chưa nghĩ ra giải pháp nào dành cho cậu ấy ở trận lượt về nhưng chắc chắn sẽ chú trọng hơn đến cầu thủ số 19 của Hà Nội FC".

Thua nghẹt thở, HLV CLB châu Á vừa ấn tượng vừa lo lắng vì Quang Hải - Ảnh 2.

HLV Hojageldiyed Yazguly

Cũng theo HLV Hojageldiyed Yazguly, đội bóng của ông đã gặp rắc rối vì vấn đề thời tiết (Hà Nội mưa rất to ngay trước trận đấu) nên thi đấu không như ý muốn:

"Về trận đấu này, tôi chưa thể đánh giá các học trò chơi tốt hay không vì còn phụ thuộc yếu tố sân bãi, thời tiết. Sân trơn do trời mưa nên ảnh hưởng tới các học trò của tôi. Mặt sân nói chung là tốt nhưng đã bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Bóng đá Việt Nam hiện phát triển rất nhanh nhưng ở trận này, chúng tôi đã chưa tính toán được vấn đề thời tiết nên chưa có giải pháp tốt đối phó tình huống bất ngờ. Dẫu sao thì chúng tôi cũng có 2 bàn thắng sân khách và đấy là lợi thế nhất định cho trận lượt về".

Vào lúc 19h00 ngày 27/8 tới, CLB Turkmenistan sẽ đón tiếp Hà Nội tại sân nhà trong trận lượt về.