Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào?

Ngọc Anh |

Chỉ sau 1 tháng sinh con, Thân Thúy Hà đã quay trở lại với công việc diễn xuất nhưng cô giấu kín thông tin về người đàn ông mới của mình.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978 tại Tiền Giang và là một người mẫu nổi tiếng ở thập niên 1990. Khi rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất, cô thành công khi đảm nhận vai diễn quan trọng trong các dự án phim như: Nợ ân tình, Lâu đài tình ái, Người đứng trong gió...

Từng kết hôn năm 2009 và sớm có con đầu lòng, nhưng 2 năm sau đó, Thân Thúy Hà ly hôn, làm mẹ đơn thân vì không tìm được tiếng nói chung với chồng cũ. Suốt khoảng thời gian sau này, cô khá kín tiếng chuyện đời tư và không công khai mối quan hệ tình cảm mới.

Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 1.

Lúc mang bầu lần 2, Thân Thúy Hà công khai chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Đầu tháng 2 năm nay, Thân Thúy Hà gây xôn xao khi xác nhận sinh con thứ 2 ở độ tuổi 41 tại Mỹ. Thoải mái nhận những lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả nhưng Thân Thúy Hà không chia sẻ danh tính bố của cô con gái kháu khỉnh, dễ thương.

Thời gian đầu mới hạ sinh, Thân Thúy Hà tập trung chăm sóc con nhỏ và trò chuyện nhiều hơn với cậu con trai đang ở độ tuổi khôn lớn.

Là người có lối sống hiện đại, Thân Thúy Hà áp dụng những phương pháp kiêng cữ phù hợp nhất nhưng không đặt nặng chuyện giảm cân để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ lẫn con.

Khi con gái bước vào giai đoạn cứng cáp, Thân Thúy Hà nhanh chóng đưa cả gia đình trở về Việt Nam. Đã có kinh nghiệm nuôi dạy con đầu lòng, nên cô không gặp quá nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần 2.

Và sau hơn 1 tháng sinh con, Thân Thúy Hà sắp xếp cuộc sống ổn thỏa để quay lại với công việc diễn xuất chứ không nghỉ ngơi giống các nghệ sĩ khác trong showbiz. Việc đi làm quá sớm của cô cũng ít nhiều gây thắc mắc trong dư luận.

Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 3.

Suốt nhiều tháng qua, Thân Thúy Hà không nghỉ ngơi và sớm trở lại phim trường với vai diễn mới.

Giải thích về việc đi làm sớm, Thân Thúy Hà tâm sự trên mạng xã hội rằng cô là người tham công tiếc việc nên thấy bức bối khi thường xuyên quanh quẩn ở nhà. Đồng thời vì đã là mẹ của 2 bé nên cô suy nghĩ nhiều hơn về kinh tế và cố gắng làm việc để kiếm tiền mua sữa cho con.

Hiện tại sau nửa năm gia đình có thêm thành viên mới, cuộc sống Thân Thúy Hà trở nên tất bật hơn và cô cũng đã nhanh chóng lấy lại được sắc vóc cuốn hút như xưa.

Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 4.
Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 5.
Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 6.

Không đặt nặng chuyện giảm cân sau khi có con thứ 2, song Thân Thúy Hà cũng nhanh chóng lấy lại được sắc vóc sau nửa năm.

Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 7.
Cuộc sống của Thân Thúy Hà sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41 như thế nào? - Ảnh 8.

Ngoài trở lại với phim trường, cô cũng thoải mái xuất hiện trong các sự kiện và hội ngộ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.