Chỉ được xuất hiện 2s trong phim Về nhà đi con, hot girl Hải Phòng: "Em thấy hụt hẫng"

VA |

"Em không nói rằng mình đóng vai "tiểu tam". Mọi người có bằng chứng không?", Khánh My cho biết.

Sau tập cuối phim "Về nhà đi con" được phát sóng, "hot girl Hải Phòng" Khánh My trở thành cái tên bị "chế giễu" trên mạng xã hội vì chỉ lướt qua màn hình, không lộ mặt. Dù trước đó cô đã hào hứng lập hẳn 1 album để chia sẻ việc mình góp mặt trong bộ phim này.

Nhiều ý kiến cho rằng Khánh My đã bị "hớ" và "nổ" về vai diễn của mình. Thế nhưng cũng không ít người cho rằng đây là chuyện bình thường vì diễn viên không quyết định được việc mình sẽ xuất hiện trên tivi bao nhiêu lâu.

Bản thân Khánh My cũng đã lên tiếng giải thích về điều này. Cô cho biết mình cảm thấy rất hụt hẫng vì đã chờ đợi nhiều hơn ở vai diễn đầu tiên. Thế nhưng, cô không nản mà sẽ tiếp tục trau dồi nhiều hơn, để thực hiện được giấc mơ đóng phim của mình.

Chỉ được xuất hiện 2s trong phim Về nhà đi con, hot girl Hải Phòng: Em thấy hụt hẫng - Ảnh 1.

Album Khánh My đăng trên Facebook chia sẻ về việc mình tham gia diễn xuất trong "Về nhà đi con"

Chỉ được xuất hiện 2s trong phim Về nhà đi con, hot girl Hải Phòng: Em thấy hụt hẫng - Ảnh 2.

Thế nhưng khi lên sóng, cô chỉ xuất hiện lướt qua chớp nhoáng trên màn hình, thậm chí không lộ mặt.

- Sau khi tập cuối "Về nhà đi con" được phát sóng, nhiều khán giả cho rằng bạn đã hớ vì từng chia sẻ nhiều về vai diễn, nhưng nó chỉ lướt qua màn hình 2 giây, thậm chí không hề được lộ mặt...

Em xin đính chính lại là em chưa bao giờ nói nhiều, chưa bao giờ tiết lộ bất kì điều gì về vai diễn của mình. Em cũng không nói rằng mình đóng vai "tiểu tam". Mọi người có bằng chứng không?

Em chỉ chia sẻ công việc và sự có mặt của em trong bộ phim. Sự thật là em được mời. Không những vậy mà còn phải duyệt qua đạo diễn rất kĩ càng.

Thực tế em đóng một phân đoạn dài hơn những gì mọi người thấy trên phim. Nhưng việc dàn dựng sắp xếp là do bên Đài truyền hình, chứ em không có quyền gì cả. Em chỉ biết làm hết trách nhiệm và khả năng thôi.

- Có ý kiến cho rằng sau vì những scandal Khánh My vướng phải nên mới bị "cắt vai" như vậy?

Không phải đâu chị. Gần đây nhất em cũng tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ". Nếu những scandal đó ảnh hưởng đến em, thì sẽ không bao giờ được mời, không bao giờ được xuất hiện trên VTV như thế đâu chị ạ.

Chỉ được xuất hiện 2s trong phim Về nhà đi con, hot girl Hải Phòng: Em thấy hụt hẫng - Ảnh 3.

Ngoài đời, Khánh My là một cô gái khá xinh đẹp, sexy.

- Cảm xúc của Khánh My như thế nào khi nghe những lời giễu cợt trên mạng xã hội?

Thật sự là em cũng cảm thấy hụt hẫng. Nhưng không phải vì mình bị giễu cợt, mà vì phân đoạn của mình bị cắt bớt. Dù sao đây cũng chỉ mới là khởi đầu của em, và cũng là bước đệm trong hành trình em theo đuổi đam mê và ước mơ của mình, nên em sẽ không nản.

- Khánh My có muốn nói một lần cho rõ về những scandal của mình không? Chuyện bạn bị tố "ăn cắp" và cả tin đồn "đi khách" nữa?

Tất cả những scandal đó chỉ là tin đồn thôi. Không có bằng chứng xác thực. Còn chuyện bị tố "ăn cắp" quần áo là người ta mượn lúc em đang được quan tâm, tạo nên những câu chuyện như vậy nhằm vụ lợi cho bản thân.

Đó là những "anti-fan chân chính" của em. Em nhấn mạnh như vậy!

Chỉ được xuất hiện 2s trong phim Về nhà đi con, hot girl Hải Phòng: Em thấy hụt hẫng - Ảnh 4.

- Kế hoạch của Khánh My trong thời gian sắp tới là gì?

Hiện tại em vẫn đang học thêm về diễn xuất cùng một số bộ môn khác như giao tiếp, hình thể. Em cũng đang có một số kế hoạch nhưng muốn giữ bí mật đến khi sản phẩm của mình chính thức ra mắt. Em hy vọng sẽ được mọi người đón nhận.

- Khi nhìn thấy cuộc sống sang chảnh của Khánh My trên mạng xã hội, nhiều người sẽ đặt dấu hỏi là bạn lấy tiền đâu để tiêu xài?

Cuộc sống của em thật ra cũng bình thường, chứ không sang chảnh mấy đâu. Giờ em đang làm model và diễn viên tự do. Em cũng hay quay livestream quảng cáo và tham gia các gameshow truyền hình, nên có cát-xê.

- Trên Facebook Khánh My đăng rất nhiều ảnh sexy, bạn có sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình khi hoạt động nghệ thuật?

Trước đây thì có vì công việc của em chuyên về mẫu ảnh, thường xuyên phải thay đổi style. Còn bây giờ em tập trung diễn xuất hơn, nên sẽ theo hình ảnh tự nhiên, trong sáng nhất và đúng với độ tuổi của mình.