Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm

M426 |

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm

Nhìn cảnh anh chàng lóng ngóng với chiếc thẻ mà dân mạng phải phì cười, nhưng đồng thời cũng không giấu nổi sự xuýt xoa trước vẻ ngoài bảnh bao của anh.

Nếu chẳng may ra đường bạn có bị quay hay chụp lại khoảnh khắc hơi lúng túng nào đó thì cũng đừng vội tức giận bởi rất có thể, nguyên nhân khiến bạn trở thành đối tượng lọt vào ống kính của người khác đơn giản bởi vì bạn sở hữu ngoại hình nổi bật thôi. Điều này luôn đúng bất kể bạn là con trai hay con gái.

Mới đây, một chàng trai đến từ Trung Quốc cũng bất ngờ gây sốt MXH khi bị "tóm gọn" khoảnh khắc loay hoay với chiếc thẻ ra vào ga tàu điện ngầm. Nhìn anh chàng lúng túng thấy tội nhưng dân tình thì lại hú hét không thôi bởi vẻ ngoài bảnh bao của anh.

Clip ghi lại cảnh một chàng trai lịch lãm trong bộ vest tối màu, đang sải bước qua cửa an ninh của ga như đi catwalk. 

Nhưng đẹp trai chưa đầy 1 giây thì chiếc thẻ từ anh chàng cầm trên tay phản chủ, mà chính xác hơn thì anh chàng lại quẹt thẻ nhầm chỗ khiến chuông kêu inh ỏi. Vậy là chàng ta luống cuống cúi người tìm chỗ đút thẻ chính xác sau đó ngượng ngùng cười rồi bước ra đi thật nhanh.

Phản ứng lúng túng nhưng siêu cấp đáng yêu của soái ca mặc vest đen này tất nhiên đã khiến chị em đứng ngồi không yên. Và chỉ sau một thời gian ngắn cùng độ tìm tòi đỉnh cao, tất tần tật thông tin về trai đẹp này đã được tiết lộ.

Hóa ra, dù clip được ghi lại tại Trung Quốc nhưng chàng trai trong clip lại không phải người Trung như mọi người tưởng tượng. Anh chàng có tên là Woo Dongseok, người Hàn Quốc. Dongseok hiện đang là người mẫu tại đại lục.

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 2.

Nhân vật mà hội chị em đang tìm kiếm là Woo Dongseok - một nam người mẫu đến từ Hàn Quốc

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 3.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 4.

Vì sở hữu ngoại hình bảnh bao, cao ráo lại có nụ cười rất duyên nên trang cá nhân của Dongseok thu hút rất nhiều lượng follow. Anh chàng có sở thích đi du lịch và đặc biệt là rất yêu động vật. Nhìn những hình ảnh Dongseok chơi đùa với tụi chó mèo, các cô gái lại càng thêm phát cuồng.

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 5.

Nhìn cool ngầu vậy thôi...

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 6.

Chứ chàng soái ca này mê tít tụi chó mèo

Giờ thì xem thêm một vài hình ảnh của anh chàng này nhé!

Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 7.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 8.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 9.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 10.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 11.
Trai đẹp bị quay lén cảnh lóng ngóng không biết dùng thẻ tàu điện ngầm nhưng khí chất thì không giảm dù chỉ 1mm - Ảnh 12.

Soái ca này chị em ơi, follow ngay kẻo muộn!

download app

theo Helino