Nỗi đau người cha khi 2 con gái nhỏ bị 2 gã hàng xóm xâm hại

Đoàn Bổng |

Bố đẻ 2 chị em bị xâm hại ở TX Sơn Tây (Hà Nội) đau đớn chia sẻ, chuyện này diễn ra từ nhiều năm, các cháu bị 2 gã hàng xóm xâm hại, dọa dẫm.

Công an TX Sơn Tây (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (57 tuổi) và Đào Văn Chuyển (52 tuổi) cùng trú tại TX Sơn Tây về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Ông P.Đ. (47 tuổi, ở TX Sơn Tây) ngày 8/8 đã gửi đơn tố cáo 2 gã hàng xóm có hành vi xâm hại 2 con gái của mình nhiều năm. Một cháu đã có bầu 5 tháng. Hai nạn nhân là em Yến, 16 tuổi và em ruột là Mai, 13 tuổi (tên nạn nhân đã được thay đổi).

Ông Đ. cho biết, gia đình nắm được sự việc cách đây vài ngày khi thấy trong làng bàn tán xôn xao. Thấy có tin đồn, ông Đ. gặng hỏi con thì phát hiện ra sự việc động trời nên đã trình báo cơ quan công an.

“Ban đầu, Yến trả lời là một mình ông Sinh, sau khi gia đình thuyết phục, em cho biết có cả ông Chuyển thực hiện hành động đó. Gia đình tôi đã đưa cháu Yến đến bệnh viện để siêu âm, kết quả cho thấy cháu mang bầu 5 tháng", ông Đ. đau đớn kể.

Theo ông Đ. các con mình kể lại rằng, việc bị xâm hại tình dục xảy ra từ nhiều năm nay.

Nỗi đau người cha khi 2 con gái nhỏ bị 2 gã hàng xóm xâm hại - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tạm giữ hình sự 2 gã hàng xóm để điều tra. Ảnh: An ninh Thủ đô


"Người đầu tiên xâm hại là ông Chuyển rồi đến ông Sinh. Sau khi xâm hại, 2 kẻ này dọa nếu nói ra sẽ bị đánh nên các cháu không dám nói. Cho đến bây giờ chúng tôi phải dùng nhiều cách gặng hỏi, động viên các cháu mới dám lên tiếng", ông Đ. tâm sự.

Theo gia đình nạn nhân, các em kể lại rằng sau khi xâm hại, 2 gã hàng xóm có cho 5 nghìn, lúc thì 10 nghìn. Sau khi bị phát hiện, ông Sinh đã đến nói chuyện với gia đình.

Sáng 9/8, gia đình ông Chuyển cũng đến hỏi thăm sức khỏe 2 cháu, tuy nhiên gia đình ông Đ. cho biết chưa muốn tiếp xúc vào thời điểm này.

“Tất cả chúng tôi chỉ nhờ vào pháp luật, mong có một biện pháp xử lý thật nghiêm minh các đối tượng đã gây hại cho con tôi”, ông Đ nói.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được Yến đang mang bầu của người nào, vì theo chia sẻ từ gia đình, em bị cả 2 gã giở trò đồi bại nhiều lần.


theo Vietnamnet