Mâu thuẫn trong bữa nhậu, anh trai đâm chết 'chồng hờ' của em gái

Thanh Hải |

Thấy Nguyên đẩy bố mình ngã xuống đất, Bình bực tức chạy vào nhà cầm dao ra đâm một nhát khiến em rể tương lai thiệt mạng.

Ngày 10/8, Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với Cơ quan Cảnh CSĐT Công an tỉnh Gia Lai điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 1 người chết.

Theo thông tin ban đầu, anh Trần Phước Nguyên (SN 1979, trú huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng với chị N. (trú tại buôn Ka Tô, xã Chư Gu, huyện Krông Pa) tại TP.HCM.

Do chị N. đang mang thai tháng thứ 8 nên đầu tháng 8/2019, Nguyên đưa T. về nhà chị này ở buôn Ka Tô, xã Chư Gu để sinh đẻ.

Tại nhà chị T., khoảng 15h ngày 9/8, anh Nguyên ngồi nhậu cùng anh trai của chị T. là Nguyễn Trọng Bình (SN 1986) và một số người khác. Đến khoảng 19h cùng ngày, ông Nguyễn Trọng Thạo (bố của Bình) cùng tham gia ăn cơm, uống bia.

Trong cuộc nhậu, ông Thạo trách móc Bình về một số thói hư tật xấu của con trai thì anh Nguyên tỏ vẻ không bằng lòng. Sau đó, anh Nguyên đòi dẫn chị T. đi nhưng ông Thạo cản lại.

Thấy anh Nguyên có lời lẽ không lễ phép với bố mình, Bình nói rằng “con cái phải nghe lời cha mẹ” và sau đó Bình xô đẩy anh Nguyên ra ngoài sân. Sợ 2 người đánh nhau, ông Thạo ra can ngăn thì bị anh Nguyên đẩy ngã xuống sân.

Cho rằng Nguyên hỗn láo dám đánh cha mình, Bình chạy vào nhà cầm dao ra đâm một nhát vào người anh Nguyên rồi bỏ chạy. Anh Nguyên được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai ) nhưng chết do vết thương quá nặng.

Hiện lực lượng công an đang vận động Nguyễn Trọng Bình ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

theo VTC News