Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi

Hà Phương |

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi
Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi

Cũng chính vì thói quen này mà Angelababy nhiều lần bị chỉ trích là nói dối quen miệng.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Angelababy tại một quán bar ở Thượng Hải và phải mãi tận 2 giờ sáng, nữ diễn viên mới đi ra. Đi cùng nữ diễn viên "Cô phương bất tự thưởng"đều là nhóm chị em bạn thân.

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Angelababy vào quán bar cùng bạn bè tới 2 giờ sáng mới đi ra

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.
Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

Trước khi đến quán bar, cả nhóm dùng bữa tại một nhà hàng lẩu. Suốt cả quá trình, nàng tiểu hoa đều đứng giữa như trung tâm của cuộc trò chuyện. Sau khi dùng bữa, nhóm bạn cùng nhau đến một quán bar ở phố Đông Thượng Hải, ở đến rạng sáng.

Dường như Angelababy có uống một chút rượu, dáng đi của cô có vẻ loạng choạng, không vững. Rời khỏi quán bar, Angelababy cũng không về nhà, cô ngồi ghế được đặt ở ngoài trời và tiếp tục tán gẫu với bạn bè.

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 4.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích vì hút thuốc rồi vứt ra đường

Ngay sau đó, Angelababy liên tục "phì phèo" điếu thuốc lá, tiếp tục tán gẫu với bạn bè. Nhiều người đoán rằng, với động tác nhả khói "điêu luyện" như vậy, chắc hẳn Angelababy đã hút thuốc một thời gian dài. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng cảm thấy phản cảm là khi gần hút xong một điếu, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lập tức quăng mẩu thuốc xuống đất.

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 5.
Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 6.
Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.

Nhiều cư dân mạng chỉ trích hành động này Angelababy vì cô đã lên chức mẹ mà vẫn "nghiện" hút thuốc như vậy. Họ kêu gọi cô nên cố gắng thay đổi để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của con trai Tiểu Hải Miên. 1 số người còn nhân dịp này "đá xéo" cô không biết giữ gìn hình tượng và chê bai khả năng diễn xuất của cô: "Cô ta chỉ được cái mặt với dính nhiều tin đồn, còn lại diễn xuất dở tệ, thói xấu đầy mình", "Diễn như Angelababy thì tôi cũng làm được diễn viên", "Chỉ có phụ nữ ở quán karaoke, nhà hàng mới có kiểu phì phèo như thế".

Angelababy bị chỉ trích vì hành động nhạy cảm giữa lúc ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang vi vu nước ngoài cùng Lưu Diệc Phi - Ảnh 8.

Trên thực tế, Angelababy bị bắt gặp hút thuốc từ năm 2008 khi còn đang là 1 người mẫu. Người hâm mộ lo lắng việc hút thuốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nữ diễn viên. Thêm vào đó, hiện tại bé Tiểu Hải Miên vẫn đang còn nhỏ, tiếp xúc với khói thuốc sẽ ảnh hưởng không tốt đến bảo bối của Huỳnh Giáo chủ và Angelababy.

Nguồn: Sina

download app

theo Helino