Phá đường dây mại dâm cao cấp tại Nghệ An do "tú bà" 18 tuổi điều hành

Ngọc Tú |

Nhận thấy nhu cầu của khách làng chơi lớn, Hằng đã "chiêu mộ" các cô gái trẻ đẹp thích ăn chơi đua đòi vào đường dây bán dâm của mình rồi mời gọi khách.

Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công đường dây gái gọi cao cấp tại TP. Vinh, bắt giữ đối tượng Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú tại khối 9, phường Lê Lợi, TP. Vinh) cầm đầu đường dây.

Công an thông tin, trước đó từ tháng 7/2019, công an nắm bắt được một đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp cho các đại gia, khách làng chơi trên địa bàn TP. Vinh.

Công an sau đó đã vào cuộc điều tra làm rõ và xác định, Hằng là đối tượng cầm đầu đường dây. Quá trình điều tra, mọi di biến động của Hằng đều được trinh sát nắm rõ.

Chiều 30/7, công an nắm bắt được thông tin Hằng vừa giao dịch với khách tổ chức mua bán dâm tại khách sạn Thủy Hiếu (TX. Cửa Lò) nên đã tiếp cận hiện trường để bắt quả tang.

Khoảng 13h30' cùng ngày, trinh sát ập vào 2 phòng nghỉ số 1406, 1407 bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp gái gọi của Hồ Thị Thúy Hằng với giá 9 triệu đồng. Trong đó tiền mua dâm 2 cô gái là 8 triệu đồng, 1 triệu đồng còn lại là cho Hằng

Từ lời khai của các đối tượng, chiều cùng ngày, công an đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết, Hằng là cầm đầu một đường dây gái gọi trên địa bàn TP. Vinh. Trong đường dây của Hằng có rất nhiều cô gái trẻ đẹp, ăn chơi, thích sống ảo và có tuổi đời từ 18-25 tuổi.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.