Bà xã vừa chia sẻ 20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình, Đăng Khôi lập tức chứng minh trong sạch thì nhận ngay phản ứng này của vợ

Nhân Mã |

Vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi lại có một màn đối đáp thú vị trên mạng xã hội.

Cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh luôn được coi là hình mẫu gia đình lý tưởng của showbiz Việt. Đứng sau thành công của chồng, hot mom Thủy anh luôn quán xuyến tốt công việc nhà, chăm sóc con cái chu đáo. Đặc biệt, để đáp lại điều này, nam ca sĩ Đăng Khôi cũng thường xuyên dành tặng vợ những lời có cánh và cả những chuyến du lịch sang chảnh đến nhiều nơi trên thế giới.

Mới đây, như để tức cảnh sinh tình trước bộ phim Về nhà đi con đang gây sốt, Thủy Anh đã bất ngờ nói về 20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình và được rất nhiều chị em nhiệt liệt hưởng ứng.

Bà xã vừa chia sẻ 20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình, Đăng Khôi lập tức chứng minh trong sạch thì nhận ngay phản ứng này của vợ - Ảnh 1.

Vợ chồng nam ca sĩ Đăng Khôi.


Bà xã vừa chia sẻ 20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình, Đăng Khôi lập tức chứng minh trong sạch thì nhận ngay phản ứng này của vợ - Ảnh 2.

Hot mom Thủy Anh luôn là điểm tự vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

"Mấy hôm xem lại "Về Nhà Đi Con" đoạn "Nhã Tuesday" bị ăn mắng như tát nước vào mặt sao mà đã thế. Rồi đến vụ "bà chị cả của làng Tuesday - Kiều Thanh" với tuyên ngôn mạnh mẽ nhằm xóa nhòa quan điểm chỉ trích người thứ ba. 

Câu chuyện ngoại tình, người thứ ba đã trở thành một đề tài "nóng" từ ngoài đời thật tới phim ảnh. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về vấn đề này nhưng là phụ nữ, ít nhiều đều cảm thấy đồng cảm với những người vợ và giận dữ khi niềm tin đặt lên nhầm người.

Trong một bài báo Thủy Anh mới đọc được gần đây, đề cập tới 20 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình. Cả 20 dấu hiệu trên đều thực sự rất đúng, nhưng có một điều mạnh mẽ hơn cả là "trực giác" của phụ nữ. Share với các chị em, mọi người xem có đúng không nhé".

Bà xã vừa chia sẻ 20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình, Đăng Khôi lập tức chứng minh trong sạch thì nhận ngay phản ứng này của vợ - Ảnh 3.

Thủy Anh đã có những chia sẻ về "Tuesday".

Và như để chứng minh là mình trong sạch, ông chồng Đăng Khôi đã ngay lập tức share đi bài viết của vợ kèm lời viết: "May mà mình không có dấu hiệu gì trong này". Đáp lại khẳng định của chồng, Thủy Anh cũng mạnh dạn "đe" thêm: "Có thì chết với em". 

Đúng là cặp vợ chồng nhà ca sĩ Đăng Khôi luôn biết cách để lấy long nhau mà. Bình thường mọi cử chỉ hạnh phúc còn chưa đủ đến mức vào bình luận vui vẻ với nhau như thế này.

Vợ chồng Thủy Anh đối đáp thú vị trên mạng xã hội. Đây là những hình ảnh trong chuyến đi châu Âu vừa rồi của cặp đôi.

Còn các chị em, hãy xem qua 20 điều mà Thủy Anh đã viết ra và về kiểm chứng xem ông chồng nhà mình có dấu hiệu nào trong đó không để còn ra tay kịp thời nhé.

1. Người kia thay đổi những thói quen cố hữu

Chồng hay người yêu bạn thường ngồi trong nhà vệ sinh rất lâu, hay ra ngoài gặp đối tác hơn, bỗng dưng một ngày quần áo bỗng là lượt hơn và thích dùng nước hoa.

2. Rời nhà sớm và trở về trễ

"Hôm nay anh bận việc công ty", "sếp rủ đi nhậu", "đồng nghiệp cũ hẹn đi cafe", "cả nhà cứ ăn cơm trước đi" trở thành những câu cửa miệng và lý do về nhà trễ.

3. Đi công tác

Những chuyến đi công tác bất chợt luôn là điều đáng nghi ngờ. Trong film cũng vậy, cứ khi nào đi công tác đột xuất thì y như rằng có chuyện.

4. Vắng mặt trong các buổi lễ quan trọng gia đình hay kỳ nghỉ

Hẳn nhiên rồi, ai cũng muốn đi nghỉ lễ, kể cả người tình hay gia đình. Đôi khi chồng bạn phải lựa chọn một trong hai. Chẳng có lý do gì để vắng mặt trong các dịp nghỉ lễ cùng gia đình khi đó luôn là điều quan trọng nhất với cả hai.

5. Làm thêm giờ

Có những công ty thực sự rất bận và việc làm thêm giờ hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những công ty cả vài năm chẳng bao giờ thấy làm thêm giờ, bỗng dưng tháng này thấy về trễ liên tục. Chuyện gì đã thay đổi như vậy quả là câu chuyện đáng bàn.

6. Những khoản chi không có lý do

Bạn thấy những khoản chi vô lý, mua cái này cái kia mà không hiểu rõ cho ai. Nếu hỏi, đôi khi chồng bạn sẽ chối quanh và nói rằng mua nhờ cho người này hay mua cho họ hàng.

7. Các tài khoản xã hội riêng (Instagram, Facebook)

Đây chắc chắn là một điều đáng ngờ và thường những người có thói quen lăng nhăng sẽ có thêm một tài khoản mới: nhắn tin Facebook chuyển account rất nhanh, Instagram phụ tha hồ like và tương tác không sợ ai biết. Tin mình đi, 100% các account phụ sẽ cho bạn thêm nhiều điều "bất ngờ".

8. Hóa đơn thẻ tín dụng giấu đi

Tương tự các khoản chi tiền không thể lý giải.

9. Bỗng dưng chải chuốt điệu đà

Nếu chồng bạn tự dưng mua thêm vài cái áo mới, dùng nước hoa nhiều hơn, ắt hẳn có điều gì đáng nghi ngờ. Không thăng chức, công việc đâu cần ngoại giao nhiều, cũng không đi đám cưới ai, vậy tại sao phải chải chuốt điệu đà hơn?

10. Mùi của ai đó vương trên cơ thể

Giờ chắc mọi người cũng không còn sơ hở như trước nữa rồi nhưng tốt nhất bạn cũng nên đề phòng.

11. Mua những món đồ mà bạn chưa bao giờ thấy

Không phải mua cho vợ, cho con, bố mẹ họ hàng hai bên mà "mua tặng bạn", hỏi thêm thì không nói bạn nào.

12. Bạn tìm thấy những món đồ mà chồng bạn không giải thích được, ví dụ thấy đồ của ai đó không phải của chồng mình hay mình.

13. Đi tập gym

Anh chồng không bao giờ tập thể dục, rủ đi gym thì lười nhưng bỗng nhiên muốn quay lại phòng gym. Tốt nhất bạn có thể rủ anh ấy đi tập cùng là chồng bạn sẽ nói: "Thôi, không đi tập nữa".

14. Cuộc gọi nhỡ từ số lạ

Có những số lạ gọi tới, thường vào buổi tối và đêm.

15. Hộp tin nhắn để mật khẩu

Tại sao bình thường cho đọc tin nhắn thoải mái mà giờ lại giấu? Chắc chắn có điều khả nghi.

16. Việc quan hệ tình dục ít đi hẳn

Đây có lẽ là điều dễ nhận thấy cho dấu hiệu ngoại tình, nếu không phải vì quá bận rộn hay sức khỏe giảm sút.

17. Thường xuyên phản ứng lúng túng

18. Hay nói dối trắng trợn

19. Nóng giận và hay chỉ trích

Điều ấy chứng tỏ anh ta đang tìm cách để đẩy bạn ra khỏi cuộc chơi.

20. Ghét những lần ghé thăm đột xuất

Bạn thử đến công ty anh ấy vào những lúc nào đó bất ngờ mà xem, thể nào chồng bạn cũng giật mình theo kiểu ngỡ ngàng và có thể thở phào nhẹ nhõm nếu hôm đó anh ấy không làm gì.

"Để Thủy Anh nói nghe này, 20 điều hay 100 điều thì việc ngoại tình vẫn diễn ra, "dấu hiệu" nào cũng không quan trọng bằng trực giác của phụ nữ. Đừng vì những "dấu hiệu" này mà sống trong hoài nghi và sợ hãi. 

Dù gì đi nữa, chúng ta vẫn cần có sự tôn trọng lẫn nhau dù đang sống chung và trong một mối quan hệ. Một ông chồng ngoại tình không phải một cuộc đời kết thúc, đó chỉ như niềm tin bị trao nhầm chỗ.

Nhận ra những dấu hiệu ngoại tình, không quan trọng bằng tìm ra những cách để cân bằng cuộc sống, dù câu chuyện ngoại tình có diễn ra thật hay không nhé mọi người!".

theo Helino