Đoạn dây dài vài centimet này là dấu hiệu cho thấy Samsung khai tử jack tai nghe 3.5mm

BILLVN |

Cáp chuyển đổi từ cổng USB-C sang 3.5mm của Galaxy Note10 vừa rò rỉ và giờ thì chúng ta đã có cơ sở tin tưởng việc Samsung quyết tâm đoạn tuyệt với kết nối này.

Chúng ta đã được nhìn thấy Galaxy Note10 trong nhiều rò rỉ, từ render cho tới ảnh thực tế và giờ thì đến lượt bộ chuyển đổi cổng 3.5mm sang USB-C đi kèm với Galaxy Note10+ được tiết lộ.

Đoạn dây dài vài centimet này là dấu hiệu cho thấy Samsung khai tử jack tai nghe 3.5mm - Ảnh 1.

Đây là cáp chuyển từ 3.5mm sang USB-C của Galaxy Note10

Theo các tin đồn thì cả Galaxy Note10 và Note10+ sẽ bỏ giắc cắm 3.5mm. Vì vậy, tất cả các thiết bị âm thanh sử dụng cổng này sẽ kết nối với Galaxy Note10 hay Note10+ thông qua bộ cáp chuyển vừa rò rỉ.

Như chúng ta mong đợi, thiết kế của bộ chuyển khá đơn giản. Việc sử dụng nước sơn màu trắng cho thấy đây có thể là phụ kiện kèm theo trong hộp phiên bản Galaxy Note10 cùng màu.

Đoạn dây dài vài centimet này là dấu hiệu cho thấy Samsung khai tử jack tai nghe 3.5mm - Ảnh 2.

Bộ cáp chuyển có thiết kế khá đơn giản

Samsung không tặng kèm bộ chuyển đổi này cho Galaxy Tab S6 vừa ra mắt nhưng có thể làm điều này với bộ đôi Galaxy Note10 sắp tới. Các thiết bị này sẽ được bán kèm với tai nghe USB-C mang thương hiệu AKG với khả năng khử tiếng ồn.

Và Samsung có thể sẽ tặng Galaxy Buds miễn phí cho các đơn đặt hàng Galaxy Note 10 và Note10+. Công ty đã làm như vậy với dòng Galaxy S10 (vốn có giắc cắm tai nghe).

Liệu người dùng có sẵn sàng mua Galaxy Note10 không có giắc cắm tai nghe? Mọi người đều cảm thấy thoải mái với cáp chuyển đổi?

Tham khảo: Sammobile

theo Trí Thức Trẻ