Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình?

Tùng Ninh |

Vì một lí do nào đó, các cảnh hôn này lại không hề xuất hiện khi lên sóng truyền hình. Điều này khiến nhiều khán giả khá thắc mắc.

Tối qua (1/8), tập 36 chương trình Ngôi sao tình yêu đã diễn ra, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Người mẫu Hải Yến quá gợi cảm khiến giám đốc điển trai đổ gục

Nhân vật chính của chương trình tuần này là người mẫu Phạm Thị Hải Yến, còn gọi là Yến Phạm. Hải Yến được biết đến qua chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, với cơ thể nóng bỏng và gợi cảm.

Đến với chương trình, Hải Yến chia sẻ về cuộc đời khá gập ghềnh của mình: "Tôi là Hải Yến, đang là người mẫu tự do, kiêm kinh doanh. Tôi là người hòa đồng, vui tính, lầy lội.

Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

Người mẫu Hải Yến

Năm 2018, tôi đã thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt top 12. Tôi muốn tiếp tục tham gia các chương trình khác như Next top Model hoặc The Face.

Tôi là người Hải Phòng. Ở Hải Phòng, tôi kinh doanh là chính chứ không làm người mẫu. Một năm gần đây, tôi mới vào Sài Gòn và quyết theo nghề người mẫu.

Trước đây, tôi từng thi Đại học Dân Lập Hải Phòng nhưng bỏ để theo gia đình sang nước ngoài. Được một năm, tôi lại trở về Việt Nam.

Tôi thích một người đàn ông có tính cách chững chạc, tinh tế, dễ gần. Nếu dắt trai về nhà mà bị phản đối, tôi sẽ cố gắng thuyết phục cha mẹ.

Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

Tôi thích được đi du lịch cùng bạn trai vì sẽ rất lãng mạn, gắn kết cho một cuộc tình.

Từ trước tới giờ, tôi mới trải qua 3 mối tình. Trong đó, mối tình thứ 2 khiến tôi nhớ nhất vì kéo dài 4 năm liền nhưng lại gặp nhiều chuyện buồn".

Cũng trên sân khấu chương trình, Hải Yến mặc một chiếc áo khoét sâu, để lộ vòng một đầy quyến rũ và nóng bỏng, khiến nhiều khán giả phải chú ý.

Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và cơ thể hấp dẫn của mình, Hải Yến đã chiếm chọn trái tim chàng giám đốc điển trai Lưu Chấn Đông. Sau khi được Hải Yến chọn lựa, anh chàng đã chia sẻ về đam mê và khả năng kinh doanh của mình:

"Tôi là Lưu Chấn Đông, sinh ra và lớn lên ở đất Quảng Nam. Hiện tại, tôi đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Tôi đã học xong đại học Kinh tế, chuyên ngành marketing.

Hiện nay, tôi đang làm giám đốc kinh doanh ngành thời trang, may mặc. Tôi cũng đam mê nghệ thuật nhưng mới ở nửa chừng. Tôi từng đóng góp một số vai nhỏ trong quảng cáo thời trang, phim truyền hình.

Tuy nhiên, đam mê lớn nhất của tôi vẫn là làm kinh tế, kinh doanh để kiếm tiền. Trước đây, tôi làm cho một công ty thời trang, nhưng giờ đã tách ra mở hẳn một công ty riêng. Sắp tới, tôi sẽ mở thêm vài công ty nữa trong Sài Gòn.

Tôi đến đây để tìm cho mình một nửa còn lại và đã nhìn thấy Hải Yến rất xinh đẹp, khiến tôi rung động.

Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.

Tôi rất dễ bị rung động trước người đẹp nhưng yêu thì rất khó. Tôi muốn gửi con tim tôi cho Hải Yến để cùng tiếp bước trong tương lai, sự nghiệp.

Gia đình tôi hiện tại đang ở quê. Mẹ tôi đi nấu bếp cho nhà hàng còn bố đánh bắt ngoài biển.

Hải Yến đẹp quá nên đứng trước cô ấy, tôi run lắm, tim đập mạnh".

Người mẫu Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình?

Theo luật chương trình, sau khi Hải Yến chọn Lưu Chấn Đông, cả hai sẽ phải trải qua vòng thử thách, trả lời câu hỏi cùng nhau để xem có khớp nhau không.

Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Luật chơi cũng yêu cầu, khi câu hỏi được đưa ra, sẽ có ba phương án trả lời cho 2 người cùng chọn xem có khớp nhau không. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Ở các tập trước, mọi cặp đôi đều phải diễn lại tất cả phương án trả lời.

Người mẫu nóng bỏng Hải Yến bị cắt cảnh hôn trên sóng truyền hình? - Ảnh 6.

Trong các câu hỏi được đưa ra tuần này, có một câu hỏi khá nhạy cảm là "Bạn nữ thích hôn vào đâu của người yêu?". Ba phương án trả lời được đưa ra là: môi, ngực, bụng. Như vậy, Hải Yến sẽ phải hôn vào ba bộ phận đó của Lưu Chấn Đông,

Tuy nhiên, có vẻ như vì một lí do nào đó, các cảnh hôn này lại không có khi lên sóng truyền hình. Điều này khiến khán giả khá thắc mắc.