Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ

Hà Lan |

Nếu nhiều ca sĩ, ngôi sao có sở thích sưu tập đồ hiệu, ca sĩ Mỹ Lệ lại muốn trồng thật nhiều loài hoa ở vườn nhà mình.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 1.

Vắng bóng khỏi làng giải trí từ năm 2013, ca sĩ Mỹ Lệ hiện có cuộc sống hạnh phúc giàu sang bên chồng Việt kiều Đức và 3 con. Gia đình ca sĩ hiện sinh sống ở cả Đức và Việt Nam.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên khoe những hình ảnh gia đình hạnh phúc trong những chuyến đi nghỉ dưỡng cùng nhau. Đặc biệt, Mỹ Lệ cùng chồng con dành rất nhiều thời gian đi nghỉ tại ngôi biệt thự rộng cả nghìn mét tại Đức.


Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 3.

Cô thường xuyên chụp ảnh tại khu vườn đầy sắc hương này mỗi dịp về Đức thăm nhà.


Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 4.

Căn biệt thự của ca sĩ Mỹ Lệ được vợ chồng cô mua cách đây 4 năm. Ngôi nhà nằm trên một quả đồi xanh mát ở thành phố Frankfurt.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 5.

Trong căn biệt thự, Mỹ Lệ trồng rất nhiều loài hoa rực rỡ đầy màu sắc. Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời của gia đình cô mỗi khi có thời gian.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 6.

Cây Tùng có tuổi đời 40 năm trong khu vườn. Nữ ca sĩ chia sẻ với bạn bè rằng giá trị của cái cây này có thể mua được một căn chung cư nho nhỏ.


Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 7.

Vì yêu hoa nên Mỹ Lệ trồng rất nhiều loài hoa trong vườn.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 8.

"Mùa hè châu Âu năm nay thời tiết đúng chuẩn tuyệt vời, sáng se lạnh, trưa nắng đẹp rực rỡ, tối lành lạnh như mùa thu. Mấy mẹ con khoái nhất là đạp xe đi vòng vòng ngắm vườn nhà hàng xóm, ra công viên hoặc vào rừng chơi, chiều đến nhóm lò nướng thịt", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 9.

"Mùa hè châu Âu năm nay thời tiết đúng chuẩn tuyệt vời, sáng se lạnh, trưa nắng đẹp rực rỡ, tối lành lạnh như mùa thu. Mấy mẹ con khoái nhất là đạp xe đi vòng vòng ngắm vườn nhà hàng xóm, ra công viên hoặc vào rừng chơi, chiều đến nhóm lò nướng thịt", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.


Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 10.

Vì sống ở cả hai nơi và không thường xuyên ở Đức nên căn biệt thự cũng thường xuyên bị bỏ trống. Nữ ca sĩ vẫn thuê người tỉa cây tạo dáng trong khu vườn. Những loài hoa trong vườn không được chăm sóc nhiều nhưng vẫn nở xum xuê, tạo màu sắc rực rỡ cho nơi đây.


Khu vườn rộng 1.400m2 tại biệt thự Đức của ca sĩ Mỹ Lệ - Ảnh 11.

Nữ ca sĩ thường xuyên tận dụng những bông hoa rực rỡ trong vườn để cắm chơi trong nhà. Năm 2005, Mỹ Lệ lập gia đình với một Việt Kiều Đức tên Bình - người này rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đến nay vợ chồng nữ ca sĩ đã có với nhau hai con gái, và một con trai. Sau khi lập gia đình, cô gần như rút khỏi showbiz, phụ chồng việc kinh doanh.


theo Vietnamnet