Bắt cóc 3 nữ tiếp viên về phục vụ quán karaoke

T.T |

Bắt cóc 3 nữ tiếp viên về phục vụ quán karaoke
Bắt cóc 3 nữ tiếp viên về phục vụ quán karaoke
Hai trong số 7 đối tượng bị khởi tố

Do thiếu nhân viên nữ, Cường đã cùng đồng bọn lên kế hoạch bắt cóc tiếp viên ở nơi khác về phục vụ cho quán karaoke của mình.

Ngày 31/7, Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết đã khởi tố 7 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật .

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Cường (SN 2000, ở thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường, huyện Yên Mỹ), Nguyễn Văn Thắng (SN 2001), Nguyễn Văn Hoằng (SN 1998), Phạm Văn Hùng (SN 1999), Nguyễn Văn Hào, Nguyễn Quang Tuyến, Nguyễn Tiến Tài (đều SN 2000, cùng ở huyện Yên Mỹ).

Ngoài ra, cơ quan Công an cũng giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý đối với 3 đối tượng khác liên quan đến vụ việc do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đầu tháng 6/2019, do thiếu nữ nhân viên nên Cường đã lên kế hoạch nhờ 9 thanh niên khác đi tìm bắt nhân viên nữ ở một quán karaoke khác về phục vụ cho quán của mình.

Để thực hiện kế hoạch, các đối tượng đã bàn bạc và phân công nhau đến quán karaoke ở xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, yêu cầu gọi 3 nữ tiếp viên đến phục vụ.

Khi nhân viên của quán karaoke này chở các nữ tiếp viên di chuyển, nhóm của Cường đã chặn đường, dùng hung khí khống chế, bắt giữ 2 trong số 3 nữ nhân viên đến một nhà nghỉ ở thị trấn Văn Giang, sau đó di chuyển đến địa điểm khác.

Lợi dụng sự sơ hở của các đối tượng, 2 nhân viên nữ đã trốn thoát và đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Nhận được thông tin, Công an huyện Yên Mỹ đã vào cuộc điều tra và bắt giữ những người có liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

theo Công lý