Dũng 'Về nhà đi con' bị fan đào mộ ảnh giả gái 'nét nào ra nét đấy'

XUÂN LÊ |

Dũng trong 'Về nhà đi con' là bad boy vạn người mê với khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên khi giả gái anh chàng cũng khiến nhiều chị em phải ganh tỵ.

Sau khi ghi điểm nhờ vai diễn Dũng "sở khanh" trong Về nhà đi con , những bộ phim trước đây mà Anh Vũ tham gia cũng bất ngờ được cư dân mạng "đào mộ". Dũng trong Về nhà đi con là bad boy vạn người mê với khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên khi giả gái anh chàng cũng phải khiến nhiều chị em phải ganh tỵ.

Xuất phát từ vai diễn phụ trong phim, diễn viên Anh Vũ bất ngờ vụt sáng và được yêu mến cuồng nhiệt. 

Trong phim, Dũng (Anh Vũ) đóng vai trò là bạn thân và cũng như là "quân sư" cho chuyện tình cảm của Vũ ( Quốc Trường ). Càng về sau, vai trò Dũng càng được đẩy lên khi anh phát hiện người bạn của mình phản bội Thư ( Bảo Thanh ) để lên giường với Nhã ( Quỳnh Nga ).

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 1.
Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 2.

Trong "Về nhà đi con", Dũng chính là bad boy "vạn người mê".

Trước khi được biết đến rộng rãi, Anh Vũ đã là một diễn viên "cứng nghề". Lối diễn duyên dáng của anh chàng "ghi điểm" với rất nhiều khán giả. Mới đây, một phân cảnh của Anh Vũ khi tham gia diễn xuất trong sitcom 5S online cũng được cư dân mạng "đào mộ" vì quá ấn tượng.

Vì được Quyết đại ca (Mạnh Quân) treo thưởng nóng 800 nghìn đồng nếu đòi được nợ, Trung Dũng Sĩ (Anh Vũ) và Phan Lãng Tử (Quốc Anh) liền bày mưu "mỹ nhân kế" khi được cho biết, "con nợ" là một kẻ sở khanh mê gái. 

Đúng như kế hoạch, Trung Dũng Sĩ hóa thành một cô gái xinh đẹp nhưng cũng không kém phần lồng lộn để dụ dỗ gả "sở khanh". Trong khi đó, Phan Lãng Tử sẽ nấp ở một góc và khi "con mồi" xuất hiện cưa cẩm, anh sẽ đến kiếm chuyện và đòi lại số nợ.

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 4.
Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 5.

Để kiếm được 800 nghìn đồng tiền thưởng, Trung "dũng sĩ" không ngần ngại giả gái.

Mặc dù chỉ là vai diễn hài hước nhưng khi Trung "dũng sĩ" giả gái, Phan "lãng tử" cũng phải xuýt xoa: "Nói thật chứ, tôi mà không biết ông là trai giả gái có khi tôi cũng mê rồi đấy". 

Và khi gả sở khanh xuất hiện, Trung "Dũng sĩ" bị xàm sở và phát hiện là trai giả gái thì kế hoạch mới "phá sản", tuy nhiên màn hóa thân của Anh Vũ trong phim cũng đủ khiến khán giả cười bỏ vì ấn tượng.

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 6.

Ít ai biết rằng, Anh Vũ giả gái cũng xinh thế này cơ chứ!

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 7.

Cho đến khi bị rớt quả cam trên người, thì Trung Dũng sĩ mới bị phát hiện là… gái giả trai.

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 8.

Góc nghiêng "thần thánh" của anh chàng.

Dũng Về nhà đi con bị fan đào mộ ảnh giả gái nét nào ra nét đấy - Ảnh 9.

Nhiều khán giả nhận xét Anh Vũ giả gái khá xinh, thậm chí điệu bộ cũng khá giống.

Hiện tại, đoạn "giả gái" của Anh Vũ đang được các khán giả của Về nhà đi con chia sẻ rộng rãi. Nhiều người xem xong càng thêm yêu mến Anh Vũ nhiều hơn bởi nét diễn cá tính của anh chàng.

theo Helino