Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng

Long Phạm |

Tùng Dương tỏ ra khá thích thú khi nghe thành viên Vương Sơn của nhóm CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và cả chính anh.

Hôm qua (29/7), nhóm nhạc CZB đã tổ chức một buổi gặp gỡ với báo chí và người hâm mộ để chính thức ra mắt showbiz Việt. Tham dự buổi lễ ra mắt có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Tùng Dương, Trung Ruồi…

CZB là nhóm nhạc trẻ trung, được đào tạo theo chuẩn mô hình Hàn hóa, dưới sự quản lí kết hợp với một công ty chủ quản tại Hàn Quốc. 

Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

6 thành viên CZB

Trong đó, mỗi thành viên đều có thời gian làm thực tập sinh từ 3 tới 7 năm và được rèn luyện đầy đủ kĩ năng của một Idol chuyên nghiệp như ca hát, nhảy, diễn xuất, rap, sáng tác…

CZB gồm 6 thành viên. Mỗi thành viên đều có thế mạnh, nhiệm vụ và vai trò riêng của mình, chuyên nghiệp như một nhóm Idol Kpop.

Bản thân CZB tự thừa nhận rằng, họ chịu ảnh hưởng từ BTS và lấy BTS làm hình mẫu để phát triển, nên giữa hai nhóm nhạc có rất nhiều điểm tương đồng.

Em út T.A (main vocal, center) còn rất trẻ và sở hữu gương mặt vô cùng dễ thương, với nét rụt rè đáng yêu, khiến các fan nữ không khỏi bị mê hoặc, giống như JungKook của BTS. 

T.A cũng có giọng hát rất ngọt ngào, cùng khả năng chơi guitar thần sầu.

Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

T.A

Trưởng nhóm Cường Jin (main dancer) lại khá chín chắn, trưởng thành, ăn nói mạch lạc, tự tin và nhảy rất đẹp, tạo cho người xem cảm giác an tâm.

Phong Gizo và GIUN DRA (main rapper) lại theo đuổi hình tượng ngầu, bụi, đầy cá tính của các thanh niên đường phố (street style), với khả năng đọc rap, beatbox tốt theo xu hướng Gangster rap.

AMAX (visual) cao tới 1m84, sở hữu gương mặt hoàn thiện. Anh chàng từng có thời gian làm người mẫu và tỏ ra thích hợp với vai trò gương mặt đại diện cho nhóm.

Vương Sơn (main vocal) là người sở hữu giọng hát tốt và hát live tốt nhất nhóm. Giọng hát của anh khá dày, lực và nhiều kĩ thuật. Thẳng thắn mà nói, kĩ năng ca hát của Vương Sơn không thua gì các Idol Kpop hiện nay và có phần nhỉnh hơn một số Idol.

Tại buổi lễ ra mắt, Vương Sơn đã chơi trội khi giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương và Phan Mạnh Quỳnh. Trong đó, phần giả giọng Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương khá giống, khiến nhiều khán giả phải sởn gai ốc.

Vương Sơn giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương

Đặc biệt, khi Vương Sơn giả giọng Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương tỏ ra vô cùng thích thú và vui vẻ.

Với thế hệ thành viên đa năng như vậy, CZB được xem là nhóm nhạc nam đi theo xu hướng Idol hoàn thiện nhất Vpop từ trước đến giờ. Nếu được đầu tư đúng cách, CZB hoàn toàn có khả năng xâm chiếm thị trường Vpop và tiến ra thế giới.

Được biết, mỗi thành viên của CZB đều đến từ một vùng miền khác nhau của đất nước và chỉ được tập hợp trong hơn 1 năm trở lại đây. Trong thời gian đó đã có nhiều khó khăn, khiến nhóm rơi vào cãi vã, tuyệt vọng.

Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm vẫn cố gắng tới 200% sức lực để có thể ra mắt công chúng.

Có mặt tại buổi lễ ra mắt, ca sĩ Tùng Dương đã đưa ra những chia sẻ đầy sâu sắc và nghiêm khắc dành cho hậu bối của mình: "Các bạn thực sự rất cuốn hút và cho chúng tôi thấy mình trẻ lại nhờ năng lượng từ chính các bạn.

6 chàng trai, mỗi người một cá tính âm nhạc, lại ở ngưỡng bắt đầu trong sự nghiệp nên còn cả một tương lai dài phía trước.

Các bạn cần tiếp tục dung dưỡng thanh nhạc để ngày một hoàn thiện hơn. Ngày hôm nay, tôi cũng thấy được sự cố gắng của các bạn. Hát nhóm khác hát đơn ca như tôi.

Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Hát đơn ca như tôi thì dễ dàng hơn nhiều vì tự mình muốn làm gì cũng được. Nhưng hát với nhóm thì phải có kỉ luật nhiều hơn, phải biết hòa bè, lắng nghe nhau và chịu nhau nhiều hơn, chứ không được đánh đấm nhau. Có như vậy mới có thể trụ được lâu.

Tôi thấy rằng, tương lai của những ban, nhóm nhạc Việt Nam vẫn còn rực sáng, chứ không chỉ như cách đây 15, 20 năm, ban nhóm mới nở rộ, phát triển rầm rộ.

Tùng Dương hào hứng nghe thành viên CZB giả giọng Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Theo chu kỳ, bây giờ các ban nhóm sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, vì các bạn là ban nhóm Việt Nam nên tôi vẫn muốn thấy nhiều hơn phong cách Việt trong các bạn, để luôn nhắc về nguồn cội. Nếu không, các bạn sẽ vẫn là hình bóng của các ban nhạc nước ngoài".