Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình

Tùng Ninh |

Muốn cho chương trình thêm thú vị nên Trấn Thành và Việt Hương đã mang chuyện nhạy cảm ra trêu đùa với Anh Tú. Điều này khiến một số khán giả tỏ ra không hài lòng.

Tối qua (28/7), tập 11 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Việt Hương: "Trấn Thành đừng nói vậy, cái bầu tôi mang là của Anh Tú"

Tham gia chương trình tuần này ngoài đội chủ nhà quen thuộc là Trấn Thành, Việt Hương còn có sự xuất hiện của đội khách gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú và đạo diễn Nhất Trung. Tất cả họ đều trong ê-kíp phim Cua lại vợ bầu, đúng như lời Trường Giang giới thiệu:

"Họ là những người giỏi giang, tài năng trong showbiz, đã tạo nên kì tích cho nền điện ảnh nước nhà, với bộ phim doanh thu 200 tỷ".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Khi các khách mời xuất hiện, Trường Giang dẫn dắt: "Sắp tới sẽ có phần 2 của Cua lại vợ bầu. Phần này chỉ mời diễn viên của Hollywood. Cô diễn viên này nói với tôi rằng, cô không đóng Avenger nữa mà về Việt Nam đóng Cua lại vợ bầu".

Trường Giang vừa nói tới đây thì Việt Hương vác bụng bầu tự tin bước ra sân khấu một cách đầy thần thái. Cô tới khoác tay Anh Tú và gọi bằng "anh" ngọt xớt: "Trấn Thành đóng Cua lại vợ bầu phần một với Lan Ngọc nên đạt doanh thu 200 tỷ. Hai đứa nó vào một cặp rồi.

Em mê phim đó nên xem đến 3 lần và thấy Anh Tú ở không nên em quyết tâm phải chiếm đoạt anh ấy ở phần hai. Lúc nãy em có xin đạo diễn rồi, mọi chi phí để em lo hết.

Cái quan trọng nhất của Cua lại vợ bầu là vợ có bầu nên em cũng đang có bầu".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy mới thắc mắc: "Nhưng Anh Tú bị yếu sinh lý mà, làm sao làm Việt Hương có bầu được?".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Việt Hương tròn mắt hỏi lại Anh Tú: "Ủa, thế hóa ra Anh Tú bị yếu sinh lý thật hả?". Anh Tú vội thanh minh: "Trên phim là em bị yếu sinh lý thôi, còn ở ngoài em ngon lắm đó".

Trấn Thành thì lại châm chọc: "Ở ngoài Anh Tú cũng yếu sinh lý luôn mà".

Trước tình huống này, Việt Hương bênh Anh Tú và nói: "Trấn Thành đừng nói vậy, cái bầu tôi mang là của Anh Tú mà. Con tôi nó đang đạp nè, nó thấy cha nó mừng. Anh ơi quay phim liền đi cho em còn đẻ".

Trấn Thành thấy thế liền trêu Việt Hương: "Phần hai này khéo phải đổi thành Cua lại vợ lùn hay Cua lại vợ già thôi".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Về phần mình, do bị Việt Hương giằng níu dữ quá nên Anh Tú tỏ ra sợ hãi và nói: "Em không chịu đâu. Trấn Thành cho em qua bên đó đứng với. Em đâu có làm gì đâu".

Việt Hương lúc này vẫn cố nhây, liền giả bộ trách Anh Tú: "Giờ tính sao với cái bầu này. Anh Tú không làm gì thì sao tôi có bầu?".

Trường Giang thấy thế  mới chen vào, hỏi một câu khá nhạy cảm: "Nếu cái bầu Việt Hương mang là của Anh Tú thì cho hỏi Anh Tú lúc đó bịt mắt mình lại hay bịt mặt Việt Hương lại". Anh Tú trả lời: "Tôi bịt cả hai".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc thè lưỡi vì tình huống và những câu noi nhạy cảm

Tình huống hài hước này tuy khá thú vị, nhưng lại bị một số khán giả phản ứng vì có chút nhạy cảm trên truyền hình.

Trấn Thành: "Dạo này nghệ sĩ như Lan Ngọc mặt dày thật đấy"

Ấn tượng nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của Nguyễn Ngọc Tuấn, người chuyên sưu tập giày sneaker tại Việt Nam.

Trên sân khấu, Nguyễn Ngọc Tuấn đã khoe bộ sưu tập giày Sneaker gồm 160 đôi, được sưu tập trong 12 năm của mình. Trong đó, có những đôi giày hiệu giá lên tới chục ngàn đô và đã ngừng sản xuất.

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Anh chia sẻ: "Bình thường, tôi phải đi du lịch mới mua được giày, không thì phải nhờ người ra nước ngoài mua hộ".

Các khách mời của chương trình sau khi được chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày của Nguyễn Ngọc Tuấn liền tỏ ra mê mẩn. Anh Tú nói với Nguyễn Ngọc Tuấn: "Ngay từ đầu tôi nhìn bạn tôi đã cảm giác hai anh em mình thân thân nhau làm sao ấy".

Trong khi đó, Lan Ngoc lại muốn xin lại của Nguyễn Ngọc Tuấn vài đôi giày. Cô nói: "Bạn ơi, tôi là cô gái nghèo, tôi muốn được hỗ trợ giày để bán lại lấy tiền. Có mấy đôi bạn chưa đi, còn mới lắm, cho tôi được không?".

Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành mang chuyện nhạy cảm ra trêu Anh Tú trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trường Giang nghe vậy mới nói: "Lan Ngọc là nghệ sĩ gì là kì lạ vậy?". Trấn Thành lại nói: "Dạo này nghệ sĩ như Lan Ngọc mặt dày thật đấy"

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thừa nhận: "Tôi đi thi vì muốn có 50 triệu tiền thưởng. Tôi thi chương trình này ba lần rồi, mà lần nào cũng thua, nên quyết tâm chơi lại để có được 50 triệu".