Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn "một ông chủ nhiều đội bóng"

HIẾU LƯƠNG |

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn "một ông chủ nhiều đội bóng"
Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn "một ông chủ nhiều đội bóng"

Bầu Hiển đã có cuộc gặp gỡ với HLV trưởng Vũ Hồng Việt và Trưởng đoàn Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam sau trận đấu với Viettel ở vòng 18 V.League 2019 trên SVĐ Hàng Đẫy tối 28/7.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 1.

Viettel chạm trán Quảng Nam vào tối 28/7 trong khuôn khổ vòng 18 V.League 2019 trên SVĐ Hàng Đẫy. Trận đấu kết thúc với tỷ số hoà 1-1. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 2.

Sau trận đấu, ông bầu Đỗ Quang Hiển xuống sân gặp gỡ và trò chuyện cùng HLV trưởng Vũ Hồng Việt và GĐĐH Nguyễn Húp của Quảng Nam. HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ rằng bầu Hiển chúc mừng Quảng Nam có 1 điểm, động viên CLB và không có gì hơn. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong bối cảnh Quảng Nam đang phải đua trụ hạng, bầu Hiển lại là người đứng đầu Hà Nội FC, cuộc gặp mặt này gây sự chú ý. Bên cạnh đó, câu chuyện "một ông chủ nhiều đội bóng" mà bầu Đức (HAGL) khơi lại gần đây càng được nghĩ tới nhiều hơn. Ông nói CLB TPHCM không thể vô địch vì "một thằng mập không thể đánh lại 5 thằng gầy". "Những thằng gầy" mà bầu Đức nói tới được cho có liên quan tới bầu Hiển. Trước đây, bầu Hiển cũng có tin cho rằng ông đứng sau một nhà tài trợ lớn cho Quảng Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 4.

Trở lại với trận đấu, cả Viettel và Quảng Nam đều thi đấu quyết liệt. Ảnh: Hiếu Lương.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 5.

Viettel có sức trẻ và nhiệt huyết còn Quảng Nam động lực là cuộc đua trụ hạng. Ảnh: Hiếu Lương.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 6.

Phút 24, Bruno Cunha (phải) có pha đánh đầu chính xác, mở tỷ số cho Viettel. Ảnh: Tiến Tuấn.

Mãi đến phút 79, Rodrigo Dias mới có bàn gỡ hoà sau 1 tình huống lộn xộn trước khung thành Viettel. Ảnh: HIếu Lương.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 8.
Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 9.
Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 10.

Những phút cuối, Hoàng Đức và các đồng đội ở Viettel cho rằng bóng đá chạm tay trung vệ của Quảng Nam trong vòng cấm nhưng trọng tài nói không với phạt đền. Các cầu thủ Viettel phản ứng khá dữ dội nhưng quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Chung cuộc Quảng Nam chia điểm với Viettel tại vòng 18 V.League 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Bầu Hiển của Hà Nội FC xuống động viên CLB Quảng Nam giữa cuộc chiến trụ hạng và tin đồn một ông chủ nhiều đội bóng - Ảnh 12.

Với kết quả này, Quảng Nam dậm chân ở vị trí 13 với 19 điểm sau 18 trận đấu. Viettel thứ 7 với 24 điểm.

theo Trí Thức Trẻ