Lệ Quyên: "Kẻ thứ ba không bao giờ có kết cục tốt đẹp"

Tùng Ninh |

Ngoài Lệ Quyên, Bảo Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về người thứ ba. Cô nói: "Mình giỏi giang, tự chủ thì không việc gì phải là người thứ ba".

Vừa qua, tập cuối chương trình Người ấy là ai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong chương trình tuần này có sự tham gia đặc biệt của Bảo Anh, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ, bên cạnh hai vị chủ trì quen thuộc là Hương Giang và Trấn Thành.

Nhân vật chính tuần này là hoa hậu Tường Linh. Tại đây, cô đã dũng cảm kể lại câu chuyện từng yêu nhầm đàn ông có vợ và làm người thứ ba của mình.

Lệ Quyên: Kẻ thứ ba không bao giờ có kết cục tốt đẹp - Ảnh 1.

Nghe xong câu chuyện của Tường Linh, Hương Giang thẳng thắn nói:

"Trong mắt khán giả, giới người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong showbiz rất nhiều kẻ thứ ba. Nhưng qua câu chuyện của bạn, mọi người sẽ nghĩ lại, rằng nghệ sĩ cũng có sự tỉnh táo để dừng lại, chứ không như mọi người vẫn nghĩ.

Thẳng thắn mà nói, hoa hậu Tường Linh vẫn là người có lỗi vì người kia đã có gia đình, chứ không phải người yêu. Có vợ rồi mà bạn còn không biết thì lỗi của bạn là quá ngây thơ.

Khi yêu, bạn yêu hết lòng nên mới để cho tình huống đó xảy ra".

Lệ Quyên nghe Hương Giang nói vậy liền phản bác bằng cách chia sẻ một quan điểm rất dài về chuyện người thứ ba. Cô nói:

"Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn bạn vì tôi đã trải qua cả một thời tuổi trẻ. Ngang trái nhất trong cuộc đời này là gặp một người đàn ông nào đó khiến bạn phải ước gì "mình gặp nhau lúc chưa ràng buộc".

Lệ Quyên: Kẻ thứ ba không bao giờ có kết cục tốt đẹp - Ảnh 3.

Ai cũng có thể nói câu này một cách hoa mỹ, nhưng thực tế không thể thay đổi được vì rõ ràng, tình yêu có những lí luận riêng của nó. Đặc biệt là khi mình yêu nhất, trao cho người ta cả trái tim, tấm lòng nhưng đến một lúc nhận ra sự thật phũ phàng rằng mình là người thứ ba.

Lúc này, mình không dễ gì từ bỏ được dù biết là người thứ ba, vì quá yêu. Vì thế nên nhiều người cứ lao vào sai lầm.

Bạn còn trẻ mà đã có đủ bản lĩnh để nhìn nhận được đúng sai là quá giỏi. Bạn bị như vậy mà vẫn dám lên truyền hình kể câu chuyện của mình là dũng cảm, nhắc nhở được cho những người như bạn. Kết cục của người thứ ba không bao giờ tốt đẹp cả.

Cho nên, tốt nhất là thận trọng ngay từ phút ban đầu, tìm hiểu kĩ càng để tránh rơi vào trường hợp là người thứ ba.

Lệ Quyên: Kẻ thứ ba không bao giờ có kết cục tốt đẹp - Ảnh 4.

Có một quan điểm trong xã hội hiện đại hơi độc ác, tàn nhẫn, nhưng tôi đã từng được nghe. Đâu đó có những người nói rằng, trong một cuộc tình, người  nào không được yêu thương nữa thì mới là người thứ ba.

Tôi đã từng trải qua một thời tuổi trẻ nên tôi biết. Có những trường hợp không bao giờ tìm được ra chân lí nếu mình gặp phải cao thủ.

Hương Giang có tin là, có hàng vạn người đàn ông ngoài kia có thể ở cạnh bạn 24/24 mà không cần một lần ra ngoài check điện thoại. Họ là đàn ông trẻ hẳn hoi, và không bao giờ nghe hay nhắn tin điện thoại kia ở cạnh người yêu, nên không thể biết họ đã có chủ.

Cho nên, vấn đề này phụ thuộc vào may mắn hay không thôi. Khi mình biết họ đã có chủ, mình phải có đủ bản lĩnh để dứt ra được.

Chưa chắc người ta đến với mình khi đã có gia đình mà là gian dối. Có thể người ta yêu mình thật, nhưng bị vướng mắc nhiều vấn đề gia đình".

Lệ Quyên: Kẻ thứ ba không bao giờ có kết cục tốt đẹp - Ảnh 5.

Trấn Thành tỏ ra đồng quan điểm với Lệ Quyên, anh nói: "Tôi đồng ý với Lệ Quyên, yêu không thể tỉnh táo lí trí được, tỉnh táo thì không phải là yêu. Hãy cứ dại khờ, ngu si khi yêu, chỉ cần khi có chuyện xảy ra mà tỉnh táo là được rồi".

Sau Lệ Quyên, Bảo Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về người thứ ba. Cô nói: "Mình giỏi giang, tự chủ thì không việc gì phải là người thứ ba".