Giành quán quân "Trời sinh một cặp" và nhận 500 triệu tiền thưởng, Thanh Hương: Đến giờ tôi vẫn còn lỗ

Gia Linh |

"Tôi đã chơi hết mình một cách nghiêm túc từ việc đầu tư cho trang phục, mua bản quyền bài hát, phối nhạc...", Thanh Hương chia sẻ.

Tối 13/7, đêm chung kết "Trời sinh một cặp" đã diễn ra gay cấn với sự tranh tài của 3 đội chơi gồm: Diễn viên Thanh Hương (team Đinh Hương), Đồng Ánh Quỳnh - á quân "The Face 2017" (team Văn Mai Hương) và dancer Kim Anh (team Thiên Vương). 

Và kết quả chung cuộc đã gọi tên Thanh Hương cùng huấn luyện viên của cô là ca sĩ Đinh Hương. Hạnh phúc với giải thưởng đã đạt được, vào chiều qua (22/7), quán quân Thanh Hương đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông Hà Nội để chia sẻ về thành công của mình.

Giành quán quân Trời sinh một cặp và nhận 500 triệu tiền thưởng, Thanh Hương: Đến giờ tôi vẫn còn lỗ - Ảnh 1.

Diễn viên, ca sĩ Thanh Hương.

Tại buổi gặp gỡ, Thanh Hương bật khóc nhớ lại quãng thời gian nhiều thử thách khi tham gia "Trời sinh một cặp".

"Có quá nhiều thử thách không thể kể hết khi tôi đến với "Trời sinh một cặp". Riêng chuyện bay ra bay vào dự thi cũng đã rất mệt. Có những hôm, tôi chỉ được ngủ 1-2 tiếng, giọng khàn đặc. Có những vòng xem lại tôi nuối tiếc nếu giọng tốt hơn sẽ hát ổn hơn", Thanh Hương chia sẻ.

Sau những giây phút xúc động, Thanh Hương cũng đã bình tĩnh hơn để trả lời câu hỏi về việc cô có định lấn sân ca hát chuyên nghiệp:

"Lúc mới tham gia "Trời sinh một cặp", tôi chưa nghĩ tới việc đi làm ca sĩ. Tuy nhiên đi một nửa chặng đường thì cái duyên kéo mình theo.

Tôi không thể trẻ mãi để có được những vai diễn như mình mong muốn, chính vì thế biết đâu đây lại là cơ hội thay đổi theo chiều hướng tốt.

Tôi biết nhiều anh em bạn bè học nhạc viện mười mấy năm mà không có show. Tôi hiểu sự khó khăn đó, nhưng tôi cảm nhận mình có duyên. Duyên đến thì mình đón nhận, bây giờ tôi đã được book show đi hát rồi", Thanh Hương tiết lộ.

Giành quán quân Trời sinh một cặp và nhận 500 triệu tiền thưởng, Thanh Hương: Đến giờ tôi vẫn còn lỗ - Ảnh 3.

Thanh Hương hát trong buổi gặp gỡ.

Nói thêm về số tiền thưởng nửa tỷ đồng nhận được nhờ thắng giải "Trời sinh một cặp", Thanh Hương cười lớn và cho biết, cô đang bị "lỗ" vì đã đầu tư quá nhiều tiền vào cho chương trình:

"Thật sự, đến giờ tôi vẫn còn lỗ. Tôi đã chơi hết mình một cách nghiêm túc từ việc đầu tư cho trang phục, mua bản quyền bài hát, phối nhạc, đầu tư nhóm nhảy, chi phí quá nhiều cho việc bay ra bay vào, tự túc chi phí khách sạn...".

Tham gia buổi gặp gỡ của Thanh Hương còn có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như: Ca sỹ Đinh Hương - HLV của Thanh Hương trong "Trời sinh một cặp", diễn viên Phương Oanh, diễn viên Thu Quỳnh, ca sĩ Nhật Thủy, diễn viên Lương Giang...

Chia sẻ về dự định đi hát của Thanh Hương, Định Hương cho biết: "Tôi có nói với Hương nếu trời cho mình giọng hát thì hãy đi hát đi. Bây giờ đi làm ca sĩ là cạnh tranh "miếng cơm" của chị đó nha, nên hãy là một đối thủ xứng tầm".

Giành quán quân Trời sinh một cặp và nhận 500 triệu tiền thưởng, Thanh Hương: Đến giờ tôi vẫn còn lỗ - Ảnh 4.

Thanh Hương và Đinh Hương.

Giành quán quân Trời sinh một cặp và nhận 500 triệu tiền thưởng, Thanh Hương: Đến giờ tôi vẫn còn lỗ - Ảnh 5.

Diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh đến chúc mừng người bạn thân thiết trong phim Quỳnh búp bê.