Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi

Ngọc Tú |

Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi
Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi

Đang cho con gái ăn trong cửa hàng, chị H. thấy mùi xăng nên chạy ra thì bị kẻ lạ mặt đứng chờ sẵn ném bom xăng vào người gây bỏng nặng và cháy cửa hàng.

Ngày 20/7, ông Hoàng Đức Trì - Chủ tịch UBND xã Nghi Mỹ (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc cửa hàng quần áo trên địa bàn xã bị cháy, chủ cửa hàng bị bỏng nặng.

Theo chị Đinh Thị H. (35 tuổi, trú xã Nghi Mỹ, Nghi Lộc) kể lại, khoảng 19h tối 19/7, chị H. đang ở trong cửa hàng cho con gái ăn thì thấy mùi xăng nồng nặc.

Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi - Ảnh 1.

Cửa hàng chị H. bị cháy rụi.

Vội chạy ra trước cửa xem có chuyện gì thì chị H. bất ngờ bị một kẻ lạ mặt châm lửa vào chai bom xăng rồi ném về phía mình. Quá bất ngờ không kịp tránh nên chị H. đã bị chai bom xăng trúng vào đùi gây bỏng nặng.

"Tôi đi ra cửa thì thấy trước cửa hàng bị rải xăng. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì một người đứng bên kia đường ném chai bom xăng vào người tôi. Tôi bị lửa cháy vào đùi nên chạy đi cầu cứu. May con gái tôi không bị gì. Nhưng cửa hàng bị cháy hết rồi", chị H. kể lại.

Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi - Ảnh 2.

Quần áo của chị H. mới nhập về bị cháy hết.

Vụ việc đã khiến cửa hàng của chị H. bị thiêu cháy hoàn toàn. 2 chiếc xe máy gồm 1 xe honda và 1 xe máy Sh mới mua cũng bị cháy rụi. Ngoài ra bên trong còn có nhiều tài sản gồm tivi, loa máy, quần áo mới nhập về và khoảng 20 triệu đồng tiền mặt cũng bị cháy rụi.

Theo chị H, trước đó chị đã nhiều lần bị dọa đánh, dọa đốt xăng ngay tại cửa hàng của mình. Sau khi bị đe dọa, chị H. cũng đã báo với cơ quan chức năng để nhờ vào cuộc điều tra. Tuy nhiên khi vụ việc vẫn đang được điều tra thì chị H. đã bị ném bom xăng vào cửa hàng.

Kẻ lạ mặt ném bom xăng vào cửa hàng quần áo làm thiếu phụ bỏng nặng, cửa hàng cháy rụi - Ảnh 3.

Chị H. bị bỏng 2 chân hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết chị H. đã li dị với chồng cũ và sống đơn thân nuôi con gái nhỏ 4 tuổi.

Hiện chị H. đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ việc và nghi phạm gây ra vụ việc trên vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.