Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm

Ngọc Anh |

Thủy Tiên tự tin khoe vóc dáng thon gọn khi mặc áo tắm liền mảnh.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 1.

Sau 5 năm về chung một nhà với Công Vinh và sinh con đầu lòng, ca sĩ Thủy Tiên vẫn duy trì hình tượng đầy trẻ trung và gợi cảm.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 2.
Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 3.

Không chỉ hướng tới sự hiện đại trong các sản phẩm âm nhạc, trong một vài sự kiện giải trí, bà mẹ 1 con còn tự tin mặc những bộ đồ khoe lợi thể hình thể.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 4.

Mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên công khai bức hình diện bikini 1 mảnh khoe vòng eo thon gọn. Chú thích cho khoảnh khắc này cô cho biết trên mạng xã hội đang có trào lưu biến hình ảnh hiện tại thành ông già, bà già nên cô quyết định đăng hình trẻ trung như gái 19 tuổi.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên khiến cho cư dân mạng trầm trồ về vóc dáng dù đã bước sang tuổi 34 và sinh con đầu lòng.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 6.
Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 7.

Dù lịch làm việc khá tất bật, nhưng Thủy Tiên dành thời gian mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao, áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, xanh sạch và sử dụng chính những loại rau củ được trồng trong vườn nhà.

Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 8.
Thủy Tiên khoe dáng khi diện bikini gợi cảm - Ảnh 9.

Hiện tại, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc của Công Vinh, Thủy Tiên được rất nhiều người ngưỡng mộ. Cô được chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê.