Harry Maguire muốn trở thành đội trưởng tương lai MU

An Nhi |

Trung vệ Harry Maguire muốn tiếp bước các đàn anh Rio Ferdinand, Steve Bruce trở thành thủ quân MU trong tương lai, nếu vụ chuyển nhượng được thông qua.

Harry Maguire đang gây sức ép để rời khỏi Leicester hè này, trong bối cảnh đội bóng chủ quản đòi mức phí lên đến 85 triệu bảng.

Harry Maguire muốn trở thành đội trưởng tương lai MU - Ảnh 1.

Harry Maguire muốn trở thành thủ quân MU

Hiện Maguire đang khá thất vọng vì Leicester hét giá anh cao ngất ngưởng, sau khi từ chối hai lời đề nghị mà phía Quỷ đỏ gửi đến.Nguồn đáng tin cậy của Sky Sports cho hay, Harry Maguire sẽ cảm thấy rất vinh dự nếu khoác áo MU và tiếp bước các thần tượng một thời như Steve Bruce hay Rio Ferdinand.

Leicester muốn kiếm lợi nhiều nhất có thể từ thương vụ trên. Bởi vậy, họ mới đòi số tiền kỷ lục đối với một hậu vệ, cao hơn 75 triệu bảng mà Liverpool bỏ ra lấy Van Dijk hồi đầu năm 2018.

Nếu Maguire cập bến Old Trafford, anh biết mình cần thời gian để khẳng định năng lực và vai trò thủ lĩnh dưới hàng phòng ngự.

Tuy thế, tham vọng của cầu thủ 26 tuổi này là trở thành đội trưởng MU trong tương lai. Harry Maguire muốn chứng minh bằng khả năng chuyên môn, cũng như thái độ bên ngoài sân cỏ.

Đang là tâm điểm sự chú ý, Harry Maguire vẫn ra sân đá 45 phút trận giao hữu mới đây của Leicester với CLB hạng dưới Scunthorpe.

HLV trưởng The Foxes - ông Brendan Rodgers cảnh báo, nếu MU không nâng giá để dứt điểm vụ chuyển nhượng, họ có thể hụt Maguire trong năm thứ hai theo đuổi.

theo Vietnamnet