Bạn gái Trọng Đại tuyên bố sẽ không đi thi hoa hậu nữa

Mỹ Tiên |

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, bạn gái Trọng Đại - Huyền Trang tuyên bố sẽ không đi thi hoa hậu nữa.

Trong một livestream mới nhất trên trang cá nhân, bạn gái Trọng Đại - Huyền Trang đã có dịp trải lòng và tâm sự hết tất tần tật với các fan.

Sau 6 lần thi hoa hậu nhưng vẫn chưa chạm đến ngôi vị cao nhất, Huyền Trang cho biết sẽ không ham hố thi sắc đẹp nữa: “Rớt Miss World tôi thật sự rất buồn. Mấy cuộc thi trước đều có giải, toàn top 3 top 5 nên thi cái này bị trượt ngay tại vòng sơ khảo. Cái cảm giác lúc ấy như ở trên định Everest mà rơi hẳn xuống đáy đại dương luôn. Vì từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ bị trượt khỏi vòng gửi xe như lần này”.

“Giờ già rồi nên không có ý định thi thêm gì nữa. Bây giờ tôi chỉ tập trung kiếm tiền, kinh doanh hay làm một cái gì đó thôi. Nếu bây giờ mà đi thi nữa thì các em sẽ cười cho.Thi trượt lần này khiến tôi còn ham muốn, không còn chút sức lực để đi thi nữa”, bạn gái Trọng Đại nghẹn ngào cho biết.

Bạn gái Trọng Đại tuyên bố sẽ không đi thi hoa hậu nữa - Ảnh 1.

Dẫu vậy, Huyền Trang cũng cho biết cô rất vui khi được các bạn thí sinh yêu mến khi dừng chân sớm tại cuộc thi sắc đẹp này. Với bạn gái Trọng Đại, cô đi thi với tâm lý vô cùng thoải mái vì được đi chơi, trải nghiệm, làm quen bạn bè mới. Cô nàng còn hào hứng khuyến khích mọi người nếu có thể hãy thử đăng ký cuộc thi sắc đẹp nào đó.

Nói về đoạn video “khóc như mưa” sau khi không được BTC gọi tên vào vòng trong, người đẹp 9x cho biết: “Tôi cảm thấy xấu hổ cực kỳ khi lúc bị trượt. Rõ ràng tôi định về sớm để tránh bị báo chí phỏng vấn. Nhưng cuối cùng ra sớm hơn các bạn bao nhiêu mà vẫn cứ bị quay lén cái vụ khóc”.

Nối tiếng với danh xưng “bạn gái Trọng Đại”, Huyền Trang cho biết cô rất buồn: “Sao cứ nhìn mặt tôi là toàn hỏi về Trọng Đại. Buồn thế. Bảo sao mọi người cứ gán ghép cho cái tên là bạn gái cầu thủ. Chắc Trang vẫn chưa làm gì có dấu ấn để mọi người đến”.

“Mấy hôm nay cũng im hơi lặng tiếng, vì khá là buồn vì chuyện đi thi. Nên cũng không đăng gì trên facebook và trả lời truyền thông gì hết. Trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ đời tư của mình được quan tâm nhiều đến thế”.

Bạn gái Trọng Đại tuyên bố sẽ không đi thi hoa hậu nữa - Ảnh 2.

Khi được một fan khuyên thử sức ở một cuộc thi quốc tế nào đó, Huyền Trang cho hay: “Thật ra, Trang có đủ điều kiện để đi thi quốc tế đấy bởi vì năm 2015 Trang có đạt được cái giải Á hoàng 2 nữ hoàng trang sức Việt Nam. Trang biết khả năng của mình hạn chế nên không đăng ký đi thi quốc tế”.

Trong đoạn livestream hơn 40 phút, Huyền Trang vui vẻ trò chuyện và giải đáp thắc mắc của các fan. Có thể thấy bạn gái Trọng Đại dường như đã vượt qua cú sốc thi rớt Miss World. Cô nàng còn khoe giọng hát khá nội lực khi cover bài hát “Anh nhà ở đâu thế”.

theo Saostar