Chân dung người "bắt" Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng

Tùy Phong |

Hiện tại, ở tuổi 24 Hoàng Yến Chibi đã mua được 6 căn nhà và có xe hơi xịn để phục vụ việc đi lại.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 1.

Chiều 17/7/2019, Hoàng Yến Chibi kỷ niệm 5 năm ngày cô "Nam tiến" để phát triển sự nghiệp. Và món quà mà nữ diễn viên dành tặng chính mình sau 5 năm nỗ lực là chiếc xế hộp có giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 2.

Bên cạnh việc "tậu" 1 món quà lớn cho bản thân, Hoàng Yến Chibi cũng gửi lời cảm ơn tới mẹ ruột - người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp và việc giữ tiền: "Đặc biệt cảm ơn mẹ vì đã chắt chiu dùm khi con đi diễn để rồi luôn đáp ứng nhu cầu của con".

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 3.

Mẹ ruột Hoàng Yến Chibi tên Hồ Hương Giang. Sau biến cố gia đình tan vỡ, Hoàng Yến và mẹ ruột quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 4.

Bà Hương Giang đã đồng hành cùng con gái trong tất cả mọi công việc. Không chỉ là "quản gia" cho con, bà còn kiêm luôn vai trò của 1 trợ lý, quản lý...

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 5.

Từ khi Hoàng Yến được 6 tuổi, bà Hương Giang đã theo chân con gái trong các hoạt động biểu diễn, ca hát. Chính vì thế, bà rất am hiểu về showbiz Việt.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 6.

Hai mẹ con đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu chập chững đi diễn, bà Hương Giang chứng kiến hết những vui buồn, những lần bị "quỵt cát-xê" hay những lần con gái bị chèn ép.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 7.

Chính vì thế nên tình cảm của 2 mẹ con khá gắn bó. Để tạo mục tiêu cho con gái, bà từng trêu rằng khi nào Hoàng Yến mua được 5 căn nhà, bà mới cho con đi lấy chồng.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 8.

Mục tiêu lớn nhất của 2 mẹ con Hoàng Yến Chibi không phải là nổi tiếng bằng mọi cách, mà là chăm chỉ làm việc và cố gắng tiết kiệm để có cuộc sống sung túc.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 9.

Có lẽ vì luôn có mẹ động viên, chỉ dẫn nên ở tuổi 24, Hoàng Yến Chibi đã có tới 6 căn nhà và sở hữu những chiếc xế hộp hạng sang.

Chân dung người bắt Hoàng Yến Chibi phải mua được 5 căn nhà mới cho lấy chồng - Ảnh 10.

Tuy đã trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân và trong cuộc sống nhưng mẹ ruột Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi vui. Bà chính là động lực để Hoàng Yến vươn lên trong cuộc sống.