Nam sinh lớp 7 đang uống trà sữa bị đôi vợ chồng đánh tàn nhẫn, nguyên nhân bất ngờ

Feng Ling |

Nam sinh lớp 7 đang uống trà sữa bị đôi vợ chồng đánh tàn nhẫn, nguyên nhân bất ngờ
Nam sinh lớp 7 đang uống trà sữa bị đôi vợ chồng đánh tàn nhẫn, nguyên nhân bất ngờ

Người đàn ông hung hãn đột nhiên lao đến đánh cậu học sinh, cuối cùng phát hiện "đánh nhầm người".

Ngày 12/7 vừa qua, tại quận Phiên Ngung, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), cậu học sinh lớp 7 vô duyên vô cớ bị đánh phải nhập viện.

Trưa ngày 12/7, tiểu Đường cùng bạn rủ nhau vào quán trà sữa uống trà sữa chia tay kết thúc năm học, bắt đầu cho kế hoạch nghỉ hè. Đang ngồi uống trà sữa thì một người đàn ông cao to hung hãn xông đến túm lấy cổ áo cậu đánh tới tấp, hết đánh đấm rồi tát cậu, trong khi tất cả đều không biết chuyện gì xảy ra.

Nam sinh lớp 7 đang uống trà sữa bị đôi vợ chồng đánh tàn nhẫn, nguyên nhân bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh được cắt ra từ clip

Không dừng lại ở đó, ông còn vớ lấy bình chữa cháy bên cạnh định đập thẳng vào người tiểu Đường may mà có người phụ nữ bên cạnh ngăn lại. Lúc đó, nhân viên trong quán nghe có tiếng ồn mới chạy xuống can ngăn không được mới gọi điện cho cảnh sát.

Cảnh sát và bố tiểu Đường sau khi được tin ngay lập tức đến hiện trường. Tiểu Đường lúc này đã bị đánh đến sưng tấy khắp người, thậm chí phần bụng bị đánh còn có hiện tượng lõm vào một hố nhỏ. Ngay sau đó, cậu được đưa đến bệnh viện kiểm tra, hiện cậu vẫn đang phải nằm viện để theo dõi.

Được biết, người đàn ông và người đàn bà đi cạnh vốn là hai vợ chồng nhưng đã ly hôn. Vì con gái bỏ nhà đi đã mấy ngày qua tìm không thấy, bà mới tìm đến chồng cũ để nhờ giúp đỡ. Vừa hay đến nơi lại thấy con mình ngồi cạnh tiểu Đường, ông ta mặc định rằng tiểu Đường là người đã dụ dỗ con gái ông bỏ nhà nên mới nổi điên không hỏi không rằng chỉ lao vào đánh người.

Tiểu Đường cho biết, cậu không hề quen biết với con gái ông ta. Sở dĩ hai người ngồi cạnh nhau vì cô bé muốn mượn điện thoại của cậu để gọi điện về nhà.

Sau khi vụ việc xảy ra, bà mẹ có nhờ em họ liên hệ với gia đình tiểu Đường để nói chuyện hòa giải. Trong khi ông bố cục súc xuất hiện trong clip bị cảnh sát tạm giam 5 ngày và phạt hành chính vì tội đánh người.

Theo Sina News