"Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt": Mê trai đầu thai vẫn không hết!

Phương An |

Nhắc về khoản thích trai đẹp thì không thể nào không gọi tên Xuân Hoa - nữ chính trong Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt. Xét về độ u mê, nếu Xuân Hoa đứng thứ hai, khó ai dám tranh vị trí thứ nhất!

Được tiếp cận với sách truyện, phim ảnh về chủ đề xuyên không nên Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) quyết tâm mua một gói hành trình du lịch kết hợp tình yêu ở thời cổ đại. 

Để tìm được "chân mệnh thiên tử", Lôi Lôi từ bỏ khả năng trường sinh trong một nốt nhạc với lý do hết sức sến súa: Không có tình yêu thì trường sinh để làm gì chứ?

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: Mê trai đầu thai vẫn không hết! - Ảnh 1.

Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư).

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: Mê trai đầu thai vẫn không hết! - Ảnh 2.

"Sống bất tử làm gì khi không có tình yêu"

Sau khi được hệ thống nhắc nhở rằng người đầu tiên cô nhìn thấy chính là một nửa định mệnh, Lôi Lôi - lúc này có tên mới là Xuân Hoa, mơ màng thấy một bóng trắng với mái tóc dài. 

Lúc tỉnh táo hoàn toàn, nàng phát hiện ra người đứng trước mặt mình là Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Ngay lập tức, nàng gọi chàng là tướng công, dù chẳng biết chàng tên gì, bao nhiêu tuổi, thân thế ra sao.

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: Mê trai đầu thai vẫn không hết! - Ảnh 3.

Tiêu Bạch

Được Tiêu Bạch đưa về sơn trang, hàng ngày Xuân Hoa lên núi lượm củi. Đang thơ thẩn trốn việc trong rừng trúc, nàng bắt gặp một nam nhân mặc y phục trắng muốt, tóc dài thướt tha, đang thả mình nghỉ ngơi trên sợi dây mảnh khảnh.

Với dòng máu mê trai chảy sẵn trong người, Xuân Hoa làm sao có thể bỏ qua được khoảnh khắc đáng giá ngàn vàng này? Nàng si mê ngắm mỹ nam ngủ trong rừng, đến mức bị rắn bò lên người lúc nào không hay.

Và giống như một trăm lẻ một các bộ phim tình cảm khác, mỹ nam ngủ trong rừng xông ra ứng cứu Xuân Hoa kịp thời, kèm theo màn ôm eo xoay vòng quay 360 độ đậm chất slow-motion, diễn tả đủ mọi góc độ vô tình nhưng lãng mạn của cặp đôi lần đầu gặp nhau dưới tán trúc thơ mộng.

Hóa ra, vị nam nhân này là Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), kẻ đứng đầu Thiên Nguyệt động, thống lĩnh Ma giáo.

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: Mê trai đầu thai vẫn không hết! - Ảnh 4.

Thượng Quan Thu Nguyệt.

Bị Thượng Quan Thu Nguyệt dùng mỹ nam kế lừa vài câu, Xuân Hoa tin mình chính là em gái ruột của vị ca ca nọ. Thậm chí, nàng còn bị Thu Nguyệt dụ lấy tâm pháp nhà "tướng công" mà không mảy may nghi ngờ gì.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt - Xuân Hoa - Tiêu Bạch. 

Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

Bộ phim hiện đang được phát tại Việt Nam song song với đài Trung Quốc.