Nội dung lá thư tuyệt mệnh của gã chồng giết vợ rồi gọi điện để mẹ vợ đến nhận xác con

Minh Toàn |

Nội dung lá thư tuyệt mệnh của gã chồng giết vợ rồi gọi điện để mẹ vợ đến nhận xác con
Nội dung lá thư tuyệt mệnh của gã chồng giết vợ rồi gọi điện để mẹ vợ đến nhận xác con
Công an khám nghiệm hiện trường.

Gã chồng viết lá thư tuyệt mệnh mong người thân tha lỗi và nêu nguyên nhân sát hại vợ cũ vì không muốn thấy ai lấy vợ mình.

Ngày 15/7, liên quan đến vụ "Chồng giết vợ rồi gọi điện cho mẹ vợ đến nhận thi thể con" như đã thông tin, Công an quận 3, TPHCM vừa bắt giữ đối tượng Đ.Th. (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Bước đầu, Th. khai nhận sát hại chị H.T.K.T. (37 tuổi, ngụ tỉnh Long An, từng là vợ của đối tượng Th.). Theo nội dung bên trong những lá thư tuyệt mệnh của Th. thì y mong người thân gia đình, bạn bè tha lỗi.

Trong các bức thư, Th. cũng nhắc đến nguyên nhân vì sao Th. sát hại chị T.. Người chồng này viết trong các bức thư rằng, không muốn thấy ai lấy vợ của mình. Th. còn nói sẽ tự tử để chết theo vợ mình và mong người thân sẽ chôn chung 2 vợ chồng. Th. cũng mong mọi người đừng làm tổn thương người con chung của cả 2.

Theo điều tra, khoảng 13h30' ngày 14/7, Công an quận 3 nhận tin báo của người dân về việc chị T. nghi vấn bị chồng siết cổ tại một xí nghiệp dịch vụ vận tải trên đường Nguyễn Thông. Người dân đã đưa chị T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng do vết thương quá nặng chị T. đã tử vong.

Bước đầu khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân có nhiều vết hằn trên cổ, nghi bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Th. (là chồng cũ chị T.) là hung thủ gây án. Sau khi sát hại chị T., đối tượng Th. đã điện thoại gọi cho mẹ vợ (mẹ chị T.) kêu bà lên nhận thi thể chị T. Th. cũng để lại hiện trường một số tờ giấy ghi chữ "chồng giết vợ" với nhiều nội dung liên quan.