Gia đình ở Phú Thọ tố bị bỏ thuốc sâu vào bồn nước, 3 người phải đi cấp cứu

Hoàng An |

Gia đình ở Phú Thọ tố bị bỏ thuốc sâu vào bồn nước, 3 người phải đi cấp cứu
Gia đình ở Phú Thọ tố bị bỏ thuốc sâu vào bồn nước, 3 người phải đi cấp cứu
Lọ thuốc sâu nhặt trong bể nước.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn, cháu bé đang có diễn biến sức khỏe yếu, còn hai vợ chồng anh Sơn nhẹ hơn.

Sáng 15,7, Công an xã Cự Đồng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ nhận được thông tin phản ánh về việc vào đêm 14/7, 3 người trong gia đình anh Đinh Đức Sơn (SN 1987) trú tại khu Minh Khai đã phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thuốc trừ sâu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Cự Đồng đã cử cán bộ xuống gia đình anh Sơn, đồng thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

"Ngoài anh Sơn còn có chị Đinh Thị Hằng (vợ anh Sơn) và cháu Đinh Đức Anh (SN 2017) con của vợ chồng anh Sơn", ông Đinh Cao Tặng -Trưởng Công an xã Cự Đồng cho biết.

Cũng theo ông Tặng, anh Sơn làm nghề lái taxi thuê, chị Hằng làm ở nhà làm nông nghiệp. Trong cuộc sống, gia đình anh Sơn có va chạm nhỏ với một số người, tuy nhiên không phải là lớn.

Hiện tại, việc ngộ độc thuốc sâu vì nguyên nhân gì thì chưa rõ và cơ quan Công an huyện Thanh Sơn và Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sáng ngày 15/7, có mặt tại gia đình anh Sơn, đó là ngôi nhà nằm gần cánh đồng, cách xa nhiều nhà hàng xóm và không có tường bao. Bồn nước nơi phát hiện chai thuốc diệt cỏ ở bên trong nằm ngay sát nhà. Hai bát nước, 1 được lấy từ bồn có màu xanh hơn so với bát nước được lấy từ vòi bơm.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn, cháu bé đang có diễn biến sức khỏe yếu, còn hai vợ chồng anh Sơn thì không nặng lắm.

Thấy sự việc nghiêm trọng, Công an huyện Thanh Sơn đã báo cáo Công an tỉnh Phú Thọ về điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.