Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt
Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt

Chàng trai quả thực đã khiến 2 MC của Bạn muốn hẹn hò phải đứng hình vài giây sau khi anh đưa ra hình mẫu bạn gái lý tưởng mà mình đang tìm kiếm.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, số mới nhất lên sóng vào chiều nay (14/7), anh Trần Trung (42 tuổi) đã gây ấn tượng với người xem bởi sự thẳng tính, nghĩ gì nói nấy của mình, nhất là khi anh chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng.

Anh Trung cho biết bản thân là một người chân chất, thẳng tính, nam tính và có chút nóng tính nên đôi khi trong các mối quan hệ thường hay xảy ra xung đột, va chạm. Biết bản thân cộc tính, khống tốt nên qua thời gian anh đang nỗ lực để thay đổi bản thân.

Trước khi đến với chương trình, anh Trung đã từng trải qua 2 mối tình và giờ anh muốn tìm một người con gái: "Không lùn lắm, đừng béo, hiền, phúc hậu và sinh lý phải tốt!!!"

Nghe tới đây cả Nam Thư và Quyền Linh không khỏi lúng túng, vội hỏi lại để tìm một câu trả lời chính xác. "Nhưng nhìn làm sao mà biết sinh lý có tốt hay không? Rủi cưới về không tốt thì làm sao?", MC Quyền Linh thắc mắc.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt  - Ảnh 1.

Nam Thư cũng theo luồng thắc mắc hỏi anh Trung về trường hợp của MC Quyền Linh: "Làm thế nào nhìn để biết sinh lý có tốt hay không? Vậy anh nhìn anh Linh đi, có tốt hay không?"

Và câu trả lời của anh Trung đã khiến cả trường quay bật cười không ngớt còn nam MC của Bạn muốn hẹn hò thì khóc dở mếu dở: "Anh Linh quá tốt. Có điều anh ấy không có con trai thôi".

Còn bên kia hàng rào, chị Bùi Nữ Nguyễn Hoàng CaLy (36 tuổi) lại tỏ ra là một người phụ nữ rất trầm tính, hiền dịu. Chị CaLy chia sẻ chị đến với chương trình không phải để tìm một người đàn ông hoàn hảo mà muốn tìm một người vì tình yêu mà trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn muốn hẹn hò: Yêu cầu mẫu bạn gái lý tưởng, chàng trai khiến 2 MC lúng túng, đỏ mặt  - Ảnh 2.

Chị CaLy tỏ ra là một người phụ nữ hiền dịu, trầm tính.

2 con người với 2 tính cách khác nhau, liệu họ có cho nhau cơ hội để phát triển một mối quan hệ mới?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trần Trung và CaLy

download app