Đỗ ô tô giữa đường như "trong sân nhà mình", người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc

Trình Ca |

Đỗ ô tô giữa đường như "trong sân nhà mình", người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc
Đỗ ô tô giữa đường như "trong sân nhà mình", người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc

Xung quanh có khá nhiều chỗ nhưng người phụ nữ lại đỗ xe giữa đường.

Bức ảnh chụp lại cảnh một chiếc ô tô đang đỗ lại cho người chủ rút tiền ở cây ATM gây chú ý. Theo đó, chẳng rõ lí do thế nào mà nữ chủ nhân của chiếc xe lại đỗ ngay giữa đường.

Mặc dù ở khu vực đó, xung quanh có khá nhiều khoảng trống nhưng người phụ nữ mặc kệ tất cả. Cô vẫn đỗ luôn giữa đường và lao sang bên kia chờ được rút tiền.

Hành động này đã cản trở giao thông, khiến một chiếc ô tô phía sau không thể di chuyển được.

Dù lúc đó đường không quá đông đúc nhưng đúng là đang đi mà chứng kiến cảnh "tranh thủ" như thế này ai cũng cảm thấy bức xúc. Nhất là chủ nhất chiếc xe đi sau, bỗng dưng bị dừng lại vài phút để chờ đợi chủ ô tô lái xe đi.

Đỗ ô tô giữa đường như trong sân nhà mình, người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 1.

Chiếc xe được đỗ ngay giữa lòng đường.

Đây là một câu chuyện về ý thức tham gia giao thông trên đường. Dù rằng đường không đông nhưng hành động đỗ xe ngay giữa lòng đường thật sự khó hiểu.

Nếu nói rằng không có cách nào khác thì còn có lí do. Ở đây, chỗ đỗ xe rất nhiều, tại sao người phụ nữ lại thoải mái đỗ ngay giữa lòng đường, chướng mắt như vậy.

"Có khi nào chị ấy mới lái nên không tấp được vào bên lề không? Nếu như vậy thì tốt nhất đừng nên ra đường gây nguy hiểm lắm. Đi đường mà bỗng dưng bị người dừng xe ngay trước mũi một cách vô lí thì bực lắm", một dân mạng bày tỏ.