Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi

Phương Phương |

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi

Sau khi bất chấp mọi sự phản đối từ gia đình và người thân để kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Ham So Won và hot boy Trần Hoa xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Hôn nhân rạn nứt

Đầu năm 2018, Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 Ham So Won tuyên bố vừa đăng ký kết hôn với bạn trai người Trung Quốc kém 18 tuổi Trần Hoa khiến dư luận cả hai nước xôn xao.

Mối quan hệ ban đầu vấp phải rất nhiều khó khăn vì bị gia đình cả hai bên phản đối dữ dội. Bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn kết hôn và mang thai chỉ 4 tháng sau lễ cưới.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 1.
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 2.

Ham So Won và Trần Hoa.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng cách biệt tuổi tác tưởng như đã viên mãn. Nhưng thời gian gần đây, khi xuất hiện trong những tập mới nhất của chương trình The Flavor of Wife, Ham So Won và Trần Hoa bắt đầu cãi vả căng thẳng và có dấu hiệu rạn nứt hôn nhân.

Cặp đôi mới đây đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn vì những mâu thuẫn ngày càng lớn chia rẽ hai người. Khi cùng nhau chia sẻ rắc rối hôn nhân, Trần Hoa khẳng định anh không gặp phải vấn đề gì.

Nhưng khi được tâm sự một mình với bác sĩ, hot boy trẻ đã bật khóc và thấy hối hận vì đã kết hôn với Ham So Won.

"Tôi cảm thấy cuộc sống này không thích hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi. Tôi muốn có không gian riêng, muốn được sống một mình. Từ nhỏ đến lớn, tôi là đứa trẻ không được ai yêu thương, chẳng ai chịu lắng nghe tôi nói", Trần Hoa tâm sự trong nước mắt.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 3.
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 4.

Trần Hoa bật khóc trên sóng truyền hình.

Chồng trẻ kém trưởng thành, tiêu xài hoang phí

Khi mới kết hôn, Ham So Won luôn tự hào vì Trần Hoa rất chịu khó chăm sóc cô, không nề hà chuyện nội trợ. "Anh rất rất chăm chỉ và tâm lý. Từ việc ghét bếp núc, giờ đây anh ấy đi chợ mỗi ngày để lựa thực phẩm tốt, chế biến thực đơn dinh dưỡng cho vợ", Ham So Won từng hãnh diện khoe.

Nhưng thực tế Trần Hoa cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Cuộc sống hôn nhân cùng người vợ già dặn không phù hợp với tính cách của chàng trai trẻ.

Vì kết hôn với Ham So Won, Trần Hoa quyết định bỏ Trung Quốc- nơi anh chàng đang có sự nghiệp để sang Hàn Quốc định cư. Anh phải bắt đầu mọi thứ từ đầu tại xứ sở kim chi. Hàng ngày Trần Hoa đi học tiếng Hàn tại trung tâm và ở nhà nội trợ, trông con gái chưa đầy tuổi để vợ U50 kiếm tiền.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 5.
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 6.

Hot boy 26 tuổi đi học, trông con cho vợ sau khi kết hôn.

Tại Trung Quốc, Trần Hoa có hơn 20.000 người hâm mộ theo dõi trên mạng xã hội. Anh là con trai một gia đình giàu có nên quen với cuộc sống thoải mái, tiêu xài hoang phí.

Dù được gia đình chồng đề nghị chu cấp nhưng Ham So Won đã từ chối vì muốn hai vợ chồng độc lập tài chính và học cách chi tiêu hợp lý. Tuy nhiên chàng công tử trẻ tuổi không thể quen với lối sống chi tiêu dè sẻn.

Khi tới siêu thị mua sắm đồ dùng gia đình, Trần Hoa đã chất đầy một xe hàng trong nháy mắt và bị cuốn hút bởi dòng điện thoại mới ra mắt. Vì chiếc điện thoại quá đắt tiền nên Trần Hoa đã phải kìm lòng. Nhưng ngay sau đó anh lại sắm cho mình một chiếc guitar mới.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 7.
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 8.

Trần Hoa quen với cách tiêu tiền không phải suy nghĩ.

Việc chồng tiêu xài hoang phí của Trần Hoa bị vợ chất vấn và người chồng trẻ tỏ ra phật ý. Anh im lặng và vùng vằng khi vợ cố gặng hỏi. Khi Ham So Won truy hỏi: "Bây giờ anh muốn gì, anh phải nói với em. Em là vợ anh, anh cảm thấy thế nào không thể nói ra sao?", Trần Hoa đã tức giận bỏ ra ngoài.

Cách cư xử của người chồng 26 tuổi bị khán giả đánh giá là trẻ con, thiếu trưởng thành. Lối sống của Trần Hoa quá khác biệt khi so với người vợ lớn tuổi đang là trụ cột gia đình.

Có khán giả bình luận rằng hiện giờ Trần Hoa trông thực sự giống con trai của Ham So Won hơn là chồng.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 9.
Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 10.

Trần Hoa lộ bản tính trẻ con sau một thời gian lấy vợ hơn tuổi.

Sau cùng, để cứu vãn mâu thuẫn, Ham So Won đã quyết định mua cho chồng chiếc điện thoại đời mới nhất trị giá 1,7 triệu won (khoảng gần 35 triệu đồng). Vừa thấy điện thoại mới, Trần Hoa đã lập tức nở nụ cười như đứa trẻ vừa được cho quà.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho cuộc hôn nhân cách biệt 18 tuổi của Trần Hoa và Ham So Won bởi những khác biệt giữa họ ngày càng lớn.

Lấy hoa hậu hơn 18 tuổi, Trần Hoa bật khóc: Cuộc sống này không hợp với tôi. Tôi quá mệt mỏi rồi - Ảnh 11.

Vài giờ trước vừa bật khóc và đòi sống một mình, Trần Hoa lại tươi cười ngay khi được mua điện thoại mới.