Đội bóng của Công Phượng thất bại đầy tiếc nuối trước cựu vô địch nước Pháp

Lupo |

Đội bóng của Công Phượng thất bại đầy tiếc nuối trước cựu vô địch nước Pháp
Đội bóng của Công Phượng thất bại đầy tiếc nuối trước cựu vô địch nước Pháp

Sint Truidense rất tích cực đá giao hữu với các đối thủ nặng ký trước mùa giải mới.

Đối đầu với RC Lens, Sint Truidense (STVV) vươn lên dẫn bàn chỉ sau 10 phút. Người lập công là Balongo với cú dứt điểm chính xác trong vòng cấm địa.

Thế trận mà đội bóng của Công Phượng tạo ra rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên, họ lại không thể bảo toàn được chiến thắng vì những sai lầm từ thủ môn. Một pha bắt bóng bổng không thành và một tình huống phá bóng trúng chân tiền đạo đối phương đã vô tính "biếu không" cho RC Lens 2 bàn thắng đầy may mắn.

Sint Truidense 1-2 RC Lens

Chung cuộc, STVV để thua 1-2 đầy tiếc nuối RC Lens. Đây là trận đấu thứ 6 trong chuỗi trận chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng nước Bỉ. STVV sẽ còn 2 trận giao hữu nữa trước khi chính thức bước vào mùa giải mới.

Dẫu sao, việc thi đấu tốt trước RC Lens cũng là tín hiệu đáng mừng. RC Lens mùa giải trước đã không thành công trong việc thăng hạng từ Ligue 2 lên Ligue 1. Dù vậy, đội bóng này vẫn được coi trọng nhờ bề dày truyền thống 1 lần vô địch Pháp và làm bệ phóng cho nhiều ngôi sao như Varane, Seydou Keita hay Aurier.

Đội bóng của Công Phượng thất bại đầy tiếc nuối trước cựu vô địch nước Pháp - Ảnh 2.

Công Phượng trong ngày công bố hợp đồng với STVV

Công Phượng hiện chưa có trận đấu nào cho STVV. Tiền đạo xứ Nghệ hi vọng sẽ được ra sân ít nhất một trận giao hữu trước thềm mùa giải mới để thích nghi tốt hơn với đội bóng nước Bỉ.