Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera

Chíp |

Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera
Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera

Năm nay, Google sẽ có thay đổi lớn sau nhiều năm chỉ trang bị số lượng camera khiêm tốn cho các mẫu Pixel.

Mới đây, hình ảnh 3D của Pixel 4 XL đã xuất hiện, gần một tháng sau khi bản render thiết kế Pixel 4 bị rò rỉ và được chính Google xác nhận. Dựa trên video và các hình ảnh mới được leaker @OnLeaks đăng tải, chúng ta biết được rằng Pixel 4 XL sẽ có màn hình tràn đáy không khiếm khuyết, không dùng camera trượt, đục lỗ hay tai thỏ.

Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera - Ảnh 1.

Rò rỉ trước đây không cho chúng ta thấy mặt trước của Pixel 4 nhưng nhiều khả năng nó sẽ tương tự thiết kế của Pixel 4 XL. Mặc dù có phần trán dày nhưng bù lại Pixel 4 XL loại bỏ thiết kế tai thỏ cỡ lớn khá xấu xí của Pixel 3 XL. Phần cằm của máy được giảm kích thước tới mức tối thiểu tạo ra thiết kế màn hình tràn đáy, giải pháp mà BKAV đã sử dụng cho chiếc BPhone 3.

Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera - Ảnh 2.

Ở trong phần trán kích thước lớn là 2 camera trước, các cảm biến và loa thoại. Vì phần cằm mỏng nên Pixel 4 XL sẽ không có loa âm thanh nổi phía trước. Kích thước màn hình Pixel 4 XL là 6.25 inch, sử dụng công nghệ OLED. Dự kiến, máy sẽ dùng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Pixel 4 XL cũng được cho là sẽ trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt tương tự Face ID.

Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera - Ảnh 3.

Ở phía sau là cụm camera hình vuông nằm phía góc trên bên trái. Trong đó có 3 camera, micro và đèn LED. Bên cạnh camera chính là camera phụ với khả năng zoom và một camera phụ khác chưa rõ chức năng. Mặt lưng của máy làm bằng kính và chỉ có 1 màu.

Đây là render vừa rò rỉ của Google Pixel 4 XL, không tai thỏ, không đục lỗ, tổng cộng 5 camera - Ảnh 4.

Ở cạnh dưới của máy có 2 khe dành cho loa âm thanh nổi và nằm giữa 2 khe loa là cổng USB-C. Nút nguồn và nút âm lượng nằm ở cạnh phải và không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Pixel 4 XL dự kiến dùng chip Snapdragon 855, 6GB RAM và chạy Android Q. Nếu theo đúng lịch trình năm ngoái, Google sẽ trình làng Pixel 4/4 XL vào tháng 10 tới.

theo Trí Thức Trẻ