Chính thức "tuyên chiến" với PSG để tìm đường về Barca, Neymar bị dồn vào chân tường

Nara |

Chính thức "tuyên chiến" với PSG để tìm đường về Barca, Neymar bị dồn vào chân tường
Chính thức "tuyên chiến" với PSG để tìm đường về Barca, Neymar bị dồn vào chân tường

Neymar đã không có mặt trong ngày tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới cùng PSG.

Theo thông báo chính thức từ PSG, Neymar đã vắng mặt ở CLB vào ngày thứ Hai, thời điểm mà các cầu thủ phải tập trung để bắt đầu cuộc tập huấn chuẩn bị cho mùa giải 2019/20. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử viết thêm rằng CLB không hề nhận được lời xin phép nào từ Neymar và sẽ có hình thức xử lý thích đáng.

Việc không tập trung cùng toàn đội được coi như lời tuyên chiến của ngôi sao người Brazil. Anh dứt khoát muốn ra đi và không có ý định trở về Paris nữa. Đích đến mà Neymar đang nhắm tới cũng rất cụ thể: Barcelona.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành PSG Leonardo lại khẳng định: "Chúng tôi chưa hề nhận được bất cứ lời đề nghị nào cho Neymar. Chuyện xảy ra ở PSG cũng xảy ra ở mọi đội bóng khác trên thế giới, khi có cầu thủ muốn ra đi. Nhưng Neymar vẫn còn 3 năm hợp đồng và chúng tôi chưa hình dung ra sẽ bán cậu ấy cho đội bóng nào, với mức giá nào".

Chính thức tuyên chiến với PSG để tìm đường về Barca, Neymar bị dồn vào chân tường - Ảnh 1.

Neymar đang ở thế khó

PSG không muốn mất Neymar. Song đội bóng thủ đô Paris đang "nắm đằng chuôi". Nếu trong trường hợp xấu nhất, PSG sẵn sàng đẩy Neymar lên ghế dự bị, giống như cách từng làm với Rabiot.

Còn Neymar đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Anh muốn về Nou Camp nhưng Barcelona gặp nhiều trục trặc. 2 thương vụ Coutinho và Dembele cách nhau không lâu đã tiêu tốn nhiều tiền bạc của Gã khổng lồ xứ Catalan mà chưa đem tới thành công như mong muốn.

BLĐ Barca phải suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định có nên chi thêm số tiền có thể lên tới hơn 200 triệu euro cho Neymar hay không. Bởi so với vài năm trước, Neymar đã lớn tuổi hơn, suy giảm phong độ và còn dính những chấn thương.


theo Trí Thức Trẻ