Nghi án cha giết con gái, giấu xác trong tủ rúng động truyền thông Nhật

A.T |

Nghi án cha giết con gái, giấu xác trong tủ rúng động truyền thông Nhật
Nghi án cha giết con gái, giấu xác trong tủ rúng động truyền thông Nhật
Hình ảnh cửa hàng bánh kẹo nơi tìm thấy thi thể của một nữ sinh viên đại học. Ảnh: KYODO/JAPAN TODAY

Sáng 7.7, Cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh 18 tuổi bị nhét trong tủ lạnh tại một cửa hàng bánh kẹo ở Tokyo, Nhật Bản do cha của cô làm chủ.

Theo Fuji TV, thi thể của cô gái với tên Ibuki Kizu được tìm thấy vào khoảng 1 giờ sáng tại cửa hàng ở phường Arakawa, Tokyo.

Thông tin từ cảnh sát địa phương cho biết, vào khoảng 6h35' tối ngày 6.7, một cậu thiếu niên gọi đến số 110 - đường dây nóng của cảnh sát Nhật Bản - để thông báo về việc cha của mình, ông Kizu (43 tuổi) đang cố tìm cách tự tử bằng cách nhảy xuống sông.

Ông Kizu sau đó gọi về cho vợ của mình đang ở nhà và nói với cô rằng: "Tôi đã giết con gái tôi. Tôi muốn chết".

Nhận được tin, cảnh sát lập tức cử điều tra viên đến hiện trường kiểm tra. Đến khoảng 1h sáng ngày 7.7, cảnh sát bất ngờ phát hiện thi thể cô sinh viên đại học Ibuki Kizu (18 tuổi) cứng đơ trong chiếc tủ lạnh chứa hàng hóa tại cửa hàng bánh kẹo kiểu Nhật do ông Kizu làm chủ.

Ibuki Kizu là con gái lớn của ông Kizu. Khi được phát hiện, thi thể của cô đang ở tư thế ôm đầu gối. Theo phán đoán ban đầu từ phía lực lượng cảnh sát nguyên nhân dẫn đến cái chết Ibuki Kizu là do bị siết cổ.

Đến rạng sáng 7.7, cha của Ibuki Kizu đã được tìm thấy và được xác định đã mất vào khoảng 4h45 sáng chủ nhật, ông ta đã treo cổ trên một cái cây để tự vẫn cạnh một con sông. Cảnh sát cũng tìm thấy một chiếc xe máy mà ông Kizu thường sử dụng ở gần đó.

Vụ việc đang gây xôn xao trong dư luận, hàng loạt cơ quan truyền thông tại Nhật Bản liên tục đưa tin về sự việc này.

theo Lao Động