Bất ngờ thanh lý Vua phá lưới V.League, HAGL đem về chân sút thất nghiệp người Brazil

Ngô Trà - Ảnh: Đông Anh |

Bất ngờ thanh lý Vua phá lưới V.League, HAGL đem về chân sút thất nghiệp người Brazil
Bất ngờ thanh lý Vua phá lưới V.League, HAGL đem về chân sút thất nghiệp người Brazil

Chevaughn Walsh đang đứng đầu danh sách ghi bàn V.League với 7 bàn thắng ở giai đoạn lượt đi, nhưng đáng tiếc vẫn phải chia tay HAGL.

Lý do HAGL thanh lý hợp đồng với Chevaughn Walsh có lẽ là do chấn thương mà ngoại binh này gặp phải, dẫn đến việc phải nghỉ dưỡng thương khoảng 1 tháng. Trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" khi giai đoạn lượt về đã bắt đầu, CLB phố Núi buộc phải tìm cho mình sự thay thế khả dĩ hơn.

Theo thông tin có được, chiều nay (6/7) HAGL đã ký hợp đồng chính thức với tiền đạo người Brazil Felipe Santos Martins. Vị trí sở trường của tân binh này là trung phong và mùa bóng trước thi đấu ở giải VĐQG Indonesia trong màu áo CLB Medan. Mùa giải năm ngoái, đội bóng này xếp bét ở giải VĐQG Indonesia.

Bất ngờ thanh lý Vua phá lưới V.League, HAGL đem về chân sút thất nghiệp người Brazil - Ảnh 1.

Chevaughn Walsh ghi đến 7 bàn cho HAGL ở giai đoạn lượt đi V.League 2019.

Trong màu áo CLB Medan, thành tích của Felipe Santos Martins cũng không mấy khả quan khi chỉ ghi được có 4 bàn sau 16 trận được tung ra sân, trung bình 332 phút mới ghi nổi một bàn thắng. Sau khi mùa giải 2018 kết thúc, Felipe Santos Martins ra đi theo dạng tự do và không chơi cho đội bóng nào từ đầu năm nay.

Ngoài sự thay đổi bất đắc dĩ này, HAGL cũng có 2 sự bổ sung cho giai đoạn lượt về là Lương Xuân Trường và Đinh Thanh Bình, trong khi đó chân sút trẻ Lê Minh Bình được đem cho Hải Phòng mượn.

Ngày mai, HAGL sẽ có trận gặp lại Quảng Nam trên sân Pleiku vào lúc 17g00.