Mặc kệ Flores thách đấu, Từ Hiểu Đông sắp tỉ thí “võ sĩ giả gái” khét tiếng của Nhật Bản

Tiểu Mã |

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy bất ngờ khi Từ Hiểu Đông tuyên bố sẽ đấu với võ sĩ chuyên nghiệp của Nhật Bản Yuichiro Nagashima.

Cụ thể, theo truyền thông Trung Quốc thì Từ Hiểu Đông vừa lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ thượng đài với võ sĩ Nhật Bản Yuichiro Nagashima vào ngày 22/11 tới. Trận đấu này sẽ diễn ra ở một địa điểm trung lập, đó là đấu trường Lumpinee ở Thái Lan.

Từ Hiểu Đông cho biết: "Ban đầu tôi muốn đấu với Yuichiro Nagashima ở Trung Quốc nhưng chính quyền không cho phép. Tôi đã nghĩ rất kỹ và chỉ có thể ra nước ngoài thi đấu. Tôi đã nghiên cứu vài địa điểm, và quyết định chọn đấu trường Lumpinee ở Thái Lan. Những gì tôi có thể nói lúc này là trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2019".

Yuichiro Nagashima sinh năm 1984 (35 tuổi), cao 1m75 nặng 70kg. Võ sĩ này từng đấu tổng cộng 38 trận ở đấu trường kickboxing, thắng 19 (13 trận thắng KO), thua 17. Nếu tính riêng ở võ đài MMA thì Yuichiro Nagashima đấu tất cả 7 trận, thắng 4 (toàn thắng bằng KO), thua 3.

Mặc kệ Flores thách đấu, Từ Hiểu Đông sắp tỉ thí “võ sĩ giả gái” khét tiếng của Nhật Bản - Ảnh 1.

Yuichiro Nagashima từng xuất sắc đánh bại Yi Long ngay tại Trung Quốc.

Yuichiro Nagashima là võ sĩ rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Ngoài trình độ chuyên môn thì võ sĩ này còn gây ấn tượng với trang phục cosplay, thậm chí giả gái khi bước ra võ đài. Trong sự nghiệp của mình, Yuichiro Nagashima từng gây ấn tượng mạnh khi đánh bại Yi Long ngay tại Trung Quốc vào năm 2014.

Kinh nghiệm thi đấu ở các võ đài đỉnh cao sẽ là ưu thế của võ sĩ Nhật Bản khi đối đầu Từ Hiểu Đông – một võ sĩ vốn chỉ là dân nghiệp dư hoặc bán chuyên.

Mặc kệ Flores thách đấu, Từ Hiểu Đông sắp tỉ thí “võ sĩ giả gái” khét tiếng của Nhật Bản - Ảnh 2.

Phong cách rất "dị" của Yuichiro Nagashima.

Yuichiro Nagashima có lẽ cũng là võ sĩ kickboxing nổi tiếng nhất mà Từ Hiểu Đông đối đầu trong sự nghiệp bởi thông thường, khán giả chỉ quen với hình ảnh Từ Hiểu Đông thi đấu với các võ sư cổ truyền vốn không được đánh giá về khả năng chiến đấu trên võ đài.

Tuy nhiên, đối đầu Nagashima thì Từ Hiểu Đông cũng sở hữu một lợi thế không nhỏ đỏ là cân nặng, khoảng hơn 90 kg, hoàn toàn vượt trội so với đối thủ.

Hiện tại, Từ Hiểu Đông vẫn đang là mục tiêu thách đấu của võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Flores. Tuy nhiên, liệu võ sĩ Trung Quốc có chấp nhận thượng đài hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Mặc kệ Flores thách đấu, Từ Hiểu Đông sắp tỉ thí “võ sĩ giả gái” khét tiếng của Nhật Bản - Ảnh 3.

Từ Hiểu Đông có cân nặng khá vượt trội so với Yuichiro Nagashima.

Toàn bộ diễn biến xung quanh trận đấu giữa Lữ Cương vs Hiểu Đông