Rào vừa kéo, cô gái bối rối: "Anh ngoài sức tưởng tượng của em", nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò

Hương Trà |

Rào vừa kéo, cô gái bối rối: "Anh ngoài sức tưởng tượng của em", nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò
Rào vừa kéo, cô gái bối rối: "Anh ngoài sức tưởng tượng của em", nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò

Dù chia sẻ bản thân cảm thấy chàng trai ngoài sức tưởng tượng của mình, khiến mình chút bối rối, nhưng tới cuối cùng cô gái lại đưa ra quyết định bất ngờ.

Người được nhắc tới nhiều nhất sau khi tập 505 Bạn muốn hẹn hò kết thúc là cô gái Nguyễn Thị Lan Anh (30 tuổi, đến từ Nghệ An). Xuất hiện trong chương trình mai mối, Lan Anh gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn, cùng màn nhảy quyến rũ, tự tin ngay trên sân khấu.

Rào vừa kéo, cô gái bối rối: Anh ngoài sức tưởng tượng của em, nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò - Ảnh 1.

Lan Anh thể hiện khả năng nhảy ngay trên sân khấu.

Lan Anh đã từng trải qua một mối tình duy nhất thời còn đi học, nhưng sau đó cô phát hiện bạn trai vẫn còn vương vấn người cũ nên quyết định chia tay. 

5 năm trôi qua, cô gái Nghệ An vẫn chưa có thêm mối tình mới và cô hy vọng mình có thể tìm được một nửa yêu thương thông qua chương trình. Lan Anh không quan trọng ngoại hình mà quan tâm nhiều hơn tới tâm hồn, trái tim của đối phương.

Trong khi đó, anh chàng bên kia hàng rào, Nguyễn Duy Phương (30 tuổi, Long An) lại mong muốn tìm được một người phụ nữ truyền thống, người tâm lý, biết chia sẻ.

Khi hàng rào kéo ra, 2 bên được gặp gỡ trực tiếp, Duy Phương chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy rất hồi hộp, xao xuyến. Còn Lan Anh thì cảm thấy bối rối: "Khi nhìn thấy anh, em cảm giác ngoài sức tưởng tượng của em".

Rào vừa kéo, cô gái bối rối: Anh ngoài sức tưởng tượng của em, nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò - Ảnh 2.

Duy Phương cảm thấy xao xuyến, hồi hộp khi lần đần gặp Lan Anh.

Rào vừa kéo, cô gái bối rối: Anh ngoài sức tưởng tượng của em, nhưng tới cuối lại từ chối hẹn hò - Ảnh 3.

Lan Anh đã dạy Duy Phương nhảy trên sân khấu.

Những tưởng cả 2 sẽ đồng ý bấm nút hẹn hò sau màn nhảy đôi tình tứ, ngọt ngào trên sâu khấu thì Lan Anh lại đưa ra quyết định bất ngờ. Cô từ chối hẹn hò với Duy Phương với lời giải thích: "Ban đầu em có thấy cảm mến anh, nhưng để trái tim có sự rung động thì chưa tới".

Có lẽ vì khá bất ngờ thêm chút hụt hẫng với quyết định của Lan Anh, Duy Phương chỉ biết quay sang và nói câu "cảm ơn" với cô.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Lan Anh và Duy Phương